ค้นหา คอนโดใหม่ condo
ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่

เปิดตัว Notting Hill Skyscraper Central Rattanathibet ชู "ซูเปอร์ฟาซิลิตี้" และ "นิว บูทีค โฮเทล เซอร์วิส"

วันที่ : 17 พ.ค. 60
เข้าดูทั้งหมด : 764 คน
เปิดตัว Notting Hill Skyscraper Central Rattanathibet ชู ซูเปอร์ฟาซิลิตี้ และ นิว บูทีค โฮเทล เซอร์วิส


คุณพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI ผู้พัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ ไนท์บริดจ์ (Knightsbridge), นอตติ้ง ฮิลล์ (Notting Hill), และเคนซิงตัน (Kensington) กล่าวว่า บริษัทได้ร่วมกับคุณยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ นักปั้นแบรนด์อสังหาริมทรัพย์มือทอง ผู้มีประสบการณ์คร่ำหวอดในธุรกิจคอนโดมิเนียม พัฒนาโครงการใหม่ภายใต้ชื่อ "นอตติ้ง ฮิลล์ สกายสแครปเปอร์ เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ (Notting Hill Skyscraper Central Rattanathibet)" เป็นคอนโดมิเนียม High-rise สูง 48 ชั้น 1 อาคาร และอาคารรีเทลสูง 2 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 1,097 ยูนิต มูลค่าโครงการ 2,500 ล้านบาท ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ บนถนนรัตนาธิเบศร์ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าแยกนนทบุรี 1 เพียง 250 เมตร ทำให้ที่ดินแปลงนี้เป็นทำเลทองที่มีความโดดเด่นมากที่สุดแห่งหนึ่ง เพราะติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า
นอกจากนี้ยังมีปัจจัยที่สนับสนุนจากการเชื่อมต่อระบบรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย ช่วงหัวลำโพง-บางซื่อ และ สายสีม่วง ช่วงบางใหญ่-บางซื่อ สามารถเปิดเดินรถเชื่อมต่อให้บริการประชาชนได้ในเดือนสิงหาคมนี้
การจับมือกับคุณยงยุทธในครั้งนี้ เป็นการจับมือกันพัฒนาด้วยความมุ่งมั่นที่จะ Reach A New High หรือสร้างสถิติใหม่ๆ ที่เป็นความพิเศษสำหรับผู้อยู่อาศัย ขณะเดียวกันก็สร้างมิติใหม่ให้กับโครงการภายใต้แบรนด์นอตติ้ง ฮิลล์ โดยโครงการนี้จะเป็นเสมือน New Notting Hill ที่มีกลิ่นอายบางอย่างที่แตกต่างจากนอตติ้ง ฮิลล์โครงการอื่นๆ

คุณพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)
ด้านคุณยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ กล่าวว่าในฐานะที่ปรึกษาแนวคิดการพัฒนาโครงการ ตลอดจนงานบริหารทั้งด้านการตลาดและการขาย ให้แก่โครงการนอตติ้ง ฮิลล์ สกายสแครปเปอร์ เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ โดยมุ่งมั่นให้โครงการนี้ เป็นโครงการที่สร้าง ปรากฏการณ์ใหม่ และยกระดับขึ้นไปสู่มาตรฐานใหม่ของการอยู่อาศัย 
สำหรับคอนเซ็ปต์ Reach A New High ของโครงการนอตติ้ง ฮิลล์ สกายสแครปเปอร์ เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ เกิดขึ้นจากการศึกษาตลาดคอนโดมิเนียมช่วงราคา 1.5-2 ล้านบาทกว่า เน้นกลุ่มเป้าหมายช่วงอายุ 25-35 ปี ที่เป็นคนรุ่นใหม่ มีธุรกิจของตนเองหรือทำงานอิสระ และให้ความสำคัญกับการออกแบบไม่น้อยไปกว่าฟังก์ชันการใช้งาน

คุณยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ นักปั้นแบรนด์อสังหาริมทรัพย์มือทอง
สำหรับโครงการ "นอตติ้ง ฮิลล์ สกายสแครปเปอร์ เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ (Notting Hill Skyscraper Central Rattanathibet)" ตั้งอยู่บนทำเลโดดเด่นบนถนนรัตนาธิเบศร์ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าแยกนนทบุรี 1 เพียง 250 เมตร, เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ 600 เมตร และเพียง 5 กิโลเมตร จากทางขึ้นทางด่วนศรีรัช ภายในอาคารประกอบด้วยห้อง 3 ขนาด ทุกห้องตกแต่งแบบ Fully-Furnished พร้อมฟังก์ชันและดีไซน์ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัย ได้แก่
  • ขนาด 24 ตร.ม. 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
  • ขนาด 30 ตร.ม. 1 ห้องนอนพลัส 1 ห้องน้ำ
  • ขนาด 35 ตร.ม. 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 
"ห้องชุดขนาด 35 ตร.ม.ถือเป็นมิติใหม่ของการดีไซน์ห้องชุดพักอาศัยที่ไม่เคยมีผู้ประกอบการรายใดทำมาก่อน ออริจิ้นถือเป็นรายแรกที่ดีไซน์ห้องขนาด 35 ตร.ม.ได้ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำเหมาะกับกลุ่มครอบครัวคนรุ่นใหม่ ที่มีลูกหนึ่งคนต้องการอยู่อาศัยคอนโดมิเนียมแทนการอยู่บ้านจัดสรร"
ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวมีราคาขายเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 8 หมื่นบาท/ตร.ม. ราคาเริ่มต้นที่ 1.49 ล้านบาท เปิดขายวีไอพีพรีเซล ณ สำนักงานขายโครงการในวันที่ 17 มิ.ย. 60 นี้ คาดว่าจะเริ่มก่อสร้างช่วงกลางปีนี้ และแล้วเสร็จในช่วงปลายปี 2562

ภาพจำลองโครงการ Notting Hill Skyscraper Central Rattanathibet
ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษที่ลิงก์ด้านล่างนี้ค่ะ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-157-4730 หรือ www.origin.co.th

ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดใหม่ล่าสุด