ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
ข่าวรถใหม่

ข่าวรถยนต์ใหม่

 
วันที่ : 26 ม.ค. 59
เข้าชม : 1,812 ครั้ง
ออดี้ เปิดตัว "Audi Center Bangkok" โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรแห่งแรกมาตรฐานเยอรมันแห่งแรกในไทย พร้อมเผยโฉมที่สุดแห่งยนตรกรรมสปอร์ตระดับพรีเมี่ยม "ออดี้ ทีทีเอส ใหม่" ครั้งแรกในประเทศไทย กับเครื่องยนต์ที่แรงเร้าใจ และการออกแบบในสไตล์สปอร์ตยิ่งขึ้น ตามแบบฉบับของออดี้ S Model ณ Audi Center Bangkok ถนนเทียมร่วมมิตร-รัชดา
วันที่ : 25 พ.ค. 59
เข้าชม : 854 ครั้ง
ฟอร์ด โฟกัส เทอร์โบ 1.5 ลิตร พร้อมผลิต ณ โรงงานฟอร์ดไทยแลนด์ แมนูแฟค เจอริ่งหรือเอฟทีเอ็ม จังหวัดระยอง มิถุนายนนี้
วันที่ : 24 พ.ค. 59
เข้าชม : 378 ครั้ง
Audi เดินหน้าจัดกิจกรรมโรดโชว์ Audi Auto Show 2016 ส่งเสริมการตลาดรถยนต์หรูแบรนด์ออดี้ (Audi) ก่อน 30 พ.ค.59 ณ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
วันที่ : 24 พ.ค. 59
เข้าชม : 49 ครั้ง
ปอร์เช่ ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด เปิดหลักสูตร ฝึกสอนนักขับรุ่นใหม่ มุ่งสู่การเป็นนักแข่งรถมืออาชีพ
วันที่ : 24 พ.ค. 59
เข้าชม : 63 ครั้ง
ซูซูกิ จัดกิจกรรม Suzuki Carry Food Truck Fest ต่อยอดไอเดียธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการยุคใหม่ ใน 5 จังหวัด
วันที่ : 24 พ.ค. 59
เข้าชม : 1,148 ครั้ง
บริษัท ยูโรเปียน มอเตอร์ คาร์ จำกัด ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์เปอโยต์ (Peugeot) ในประเทศไทย ได้รับการแต่งตั้งจาก พีเอสเอกรุ๊ป ประเทศฝรั่งเศส ให้เป็นผู้ดูแลบริการหลังการขายของรถยนต์ ซีตรอง (Citroen) ทุกรุ่นในประเทศไทย โดยสามารถนำรถยนต์เข้ารับบริการได้ที่ ศูนย์บริการเปอโยต์-ซีตรอง สำนักงานใหญ่สุขาภิบาล 3 (ถนนรามคำแหง) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และอีก 3 สาขา ได้แก่ สาขาทองหล่อ สาขาเชียงใหม่ และสาขาหาดใหญ่
วันที่ : 24 พ.ค. 59
เข้าชม : 382 ครั้ง
ออดี้ เอ8 พลัส (Audi A8 Plus) มาพร้อมชุดแต่ง และความแรงระดับ 605 ม้า น้อยกว่าซูเปอร์คาร์นิดเดียว!
วันที่ : 24 พ.ค. 59
เข้าชม : 9,334 ครั้ง
นี่คือ ภาพส่วนหนึ่งจากโบรชัวร์มาสด้า Axela ใหม่ หรือรู้จักกันในชื่อรุ่น 3 ในไทย เป็นรุ่นปรับโฉมใหม่ของมาสด้า Axela ที่คาดว่าจะเผยโฉมในปีนี้
วันที่ : 24 พ.ค. 59
เข้าชม : 163 ครั้ง
Ford ชูเทคโนโลยีช่วยขับขี่อัจฉริยะใหม่ล่าสุด เพื่อความสะดวกสบายปลอดภัยเหนือระดับ ผ่านกิจกรรม Ford Advanced Driving Experience
วันที่ : 23 พ.ค. 59
เข้าชม : 1,085 ครั้ง
Bangkok International Auto Salon 2016 งานแสดงรถแต่ง อุปกรณ์โมดิฟาย ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียนงานเดียวที่มีครบครันทั้งยานยนต์ตกแต่งอุปกรณ์โมดิฟายชั้นนำจากทั่วทวีปเอเชีย รวมตัวแสดงพลังกระหึ่มวงการยานยนต์เมืองไทยอีกครั้ง การจัดงานในปีนี้ ต้องการผลักดันจำนวนผู้เข้าชมงาน รวมถึงยอดจำหน่ายสินค้าในงานให้เพิ่มจากปีที่ผ่านๆ มา
วันที่ : 19 พ.ค. 59
เข้าชม : 5,117 ครั้ง
บริษัท นิสสัน มอเตอร์ จำกัด ("นิสสัน") และบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ("มิตซูบิชิ มอเตอร์ส") ได้ประกาศว่าทั้งสองบริษัท ได้ลงนามในข้อตกลงพื้นฐานวันนี้ เพื่อสร้างความเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ ที่แผ่กว้างออกไประหว่างผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นทั้งสองราย โดยนิสสันจะเข้าซื้อหุ้นในสัดส่วน 34% ของมิตซูบิชิ รวมมูลค่า 237 พันล้านเยน
วันที่ : 19 พ.ค. 59
เข้าชม : 726 ครั้ง
โครงการสาทร โมเดล เป็นโครงการที่เริ่มมาตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2557 ภายใต้ความร่วมมือของ 4 องค์กร คือ สภาธุรกิจโลกเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน กระทรวงคมนาคม สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และกรุงเทพมหานคร พร้อมความร่วมมือในการพัฒนาและดำเนินโครงการจาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยได้รับความร่วมมือจากภาคเอกชน 70 บริษัท และภาครัฐ ที่เกี่ยวข้องร่วมแก้ไขปัญหาจราจรแบบบูรณาการ