ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

10 อันดับโทรศัพท์มือถือ

10 อันดับโทรศัพท์มือถือ
วันที่ : 24 ต.ค. 60
เข้าชม : 4,129 ครั้ง
หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าระบบ Pure Android มีดีอย่างไร ทำไมหลายแบรนด์ถึงได้ยกมาเป็นจุดขาย ทั้งที่มันทำให้สมาร์ทโฟนของแบรนด์ขาดจุดเด่นที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ไม่มีฟีเจอร์อำนวยความสะดวกอะไรเลย สำหรับระบบ Pure Android ก็ตรงตามชื่อมันเลยครับ เป็นระบบ Android ที่มีข้อดีคือ ไม่หนักเครื่อง ไม่มี UI อะไรมาครอบทับ เหมาะกับคนที่ชอบปรับแต่งเองตามใจชอบมากกว่าแบบสำเร็จรูป และมีข้อดีคือ เมื่อแต่ละแบรนด์ได้รับอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาใช้งานได้เลยโดยไม่ต้องปรับแต่ง (แต่ก็ต้องปรับแต่งอยู่บ้าง เพื่อให้เข้ากันได้กับอุปกรณ์) สำหรับในวันนี้เราจะมาแนะนำสมาร์ทโฟนระบบ Pure Android ที่ดีที่สุดประจำปี 2017 ให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันครับ จะมีรุ่นที่เพื่อนๆ ใช้อยุ่หรือเปล่า? มาดูไปพร้อมกันเลย
วันที่ : 11 ส.ค. 60
เข้าชม : 10,190 ครั้ง
วันแม่ปีนี้ เพื่อนๆ หลายคนคงตั้งคำถามในใจว่าจะซื้ออะไรเพื่อเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ดี เนื่องในวาระพิเศษแบบนี้ เช็คราคาจะมาแนะนำ 10 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ราคาไม่เกินหมื่น เพื่อเป็นของขวัญสำหรับคุณแม่มาให้ดูกัน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ...
วันที่ : 26 ก.ค. 60
เข้าชม : 24,483 ครั้ง
ยุคนี้ไม่ว่าใครก็หันมาเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนกันมากยิ่งขึ้น ด้วยความสะดวกสบาย ไปไหนมาไหนก็พกพาติดตัวอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว แถมเกมบนสมาร์ทโฟนสมัยนี้ก็จัดเต็มความสนุกมาให้อย่างเต็มที่ พอจะทดแทนความสนุกจาก เครื่องเกมคอนโซล หรือเกมบนคอมพิวเตอร์ และยังได้รับความนิยมมากเสียจนค่ายเกมชื่อดัง ต่างพากันผลิตเกมออกมาให้ดาวน์โหลดกันมากมาย เมื่อพูดถึงเกม แน่นอนว่าวันนี้เรามีสมาร์ทโฟนมาแนะนำให้เหล่าคอเกมที่ต้องการเล่นได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด แถมมาในราคาเบาๆ ไม่เกิน 10,000 บาท มาดูกันว่าจะมีรุ่นอะไรบ้าง รับรองว่าจัดเต็มแน่นอน (เรียงลำดับตามราคา)
วันที่ : 26 ก.ค. 60
เข้าชม : 8,438 ครั้ง
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ทุกวันนี้การถ่ายภาพ Selfie ด้วยสมาร์ทโฟน กลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว ในแต่ละวันจะเห็นว่ามีผู้คนมากมายถ่ายภาพ Selfie แล้วแชร์ไปยังโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ไม่เว้นแม้แต่ตัวเราเองด้วยนะครับ พูดถึงเรื่องนี้ เช็คราคา.คอม เลยมีสมาร์ทโฟนที่โดดเด่นในเรื่องของการ Selfie มาแนะนำให้เพื่อนๆ กันครับ โดยหยิบเอารุ่นที่มีคุณสมบัติในการถ่ายเซลฟี่ที่ดีที่สุดของแต่ละแบรนด์มาแนะนำ และจะเรียงลำดับตามราคาจากสูงไปต่ำ มาดูกันครับว่าจะมีรุ่นในบ้าง รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
วันที่ : 20 ก.ค. 60
เข้าชม : 10,282 ครั้ง
สมาร์ทโฟนราคาหมื่นต้นๆ จนถึงหมื่นกลางๆ ยุคนี้ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาเลยนะครับ สำหรับใครที่อยากได้สมาร์ทโฟนในแบบคุ้มค่า คุ้มราคา และสามารถให้ประสบการณ์การใช้งานในระดับสูง และราคาที่จับต้องได้ง่าย วันนี้ เช็คราคา มีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ มาแนะนำกันครับ ใครที่เล็งจะเปลี่ยนสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่อยู่ไม่ควรพลาด
วันที่ : 14 ก.ค. 60
เข้าชม : 10,862 ครั้ง
สำหรับทุกวันนี้ สมาร์ทโฟนราคาไม่แพง ก็มาพร้อมสเปคและดีไซน์ที่น่าใช้งาน และเอาเข้าจริงมันก็เพียงพอต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันแล้วครับ บางรุ่นสเปคดีชนิดที่เรียกว่ารุ่นระดับกลางค่อนบนมีหนาวทีเดียว สำหรับใครที่มีงบจำกัด แต่ต้องการสมาร์ทโฟนดีๆ ไว้ใช้งาน บทความนี้จะช่วยแนะนำสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจ ในราคาไม่เกิน 10,000 บาท ให้เพื่อนๆ ได้เลือกซื้อกัน จะมีรุ่นอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย
วันที่ : 10 ก.ค. 60
เข้าชม : 10,354 ครั้ง
ทุกวันนี้เงินทองหายากมากครับ เศรษฐกิจย่ำแย่แบบนี้ จะซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ทั้งทีก็ต้องมองหาที่มีราคาเหมาะสม ไม่แพงจนเกินไป แถมช่วงนี้มีเพื่อนๆ ถามกันมาเยอะมากเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนที่ราคาไม่แพง แน่นอนว่าเราจะมาแนะนำสมาร์ทโฟนราคาสุดประหยัด ในงบไม่เกิน 5,000 บาท มาบอกต่อให้เพื่อนๆ ได้ตัดสินใจกันครับ ซึ่งแต่ละรุ่นแต่ละแบรนด์ที่นำมาแนะนำล้วนแต่น่าสนใจทั้งสิ้น และเป็นรุ่นที่ออกมาไม่นาน ทันสมัยทุกรุ่นเลยนะครับ มาชมไปพร้อมๆ กันเลย
วันที่ : 10 เม.ย. 60
เข้าชม : 17,987 ครั้ง
เทศกาลสงกรานต์ได้วนมาถึงแล้วครับ อากาศร้อนแบบนี้ต้องออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ให้ชุ่มฉ่ำใจกันเสียหน่อย สำหรับช่วงวันสงกรานต์แบบนี้ เพื่อนๆ หลายคนคงหาวิธีป้องกันไม่ให้สมาร์ทโฟนของตัวเองเปียกน้ำกันไว้บ้างแล้ว แต่ก็มีสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่นที่สามารถเปียกได้แบบที่ไม่ต้องง้อซองกันน้ำ เผื่อว่าใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ให้กับตัวเองในช่วงนี้ มาดูกันว่าจะมีสมาร์ทโฟนรุ่นไหนบ้างที่จะสามารถเปียกน้ำได้แบบสบายหายห่วง โดยจะมีทั้งรุ่นที่วางจำหน่ายไปแล้วและรุ่นใหม่ที่ใกล้จะวางจำหน่ายเต็มที (แต่ก็ต้องขอเตือนก่อนนะครับ ถึงแม้ว่าสมาร์ทโฟนเหล่านี้จะมีคุณสมบัติป้องกันน้ำและฝุ่นอยู่ แต่ถ้าน้ำเข้าตัวเครื่องขึ้นมาเมื่อไหร่ประกันหลุดทันทีครับ)
วันที่ : 24 มี.ค. 60
เข้าชม : 11,726 ครั้ง
สำหรับกระแสสมาร์ทโฟนสีแดงในตอนนี้เริ่มมาแรงครับ ด้วยการมาของ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus รุ่นพิเศษ (PRODUCT)RED โดยเป็นรุ่นที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือของ Apple กับ (RED) ในการช่วยสนับสนุน โครงการเกี่ยวกับ HIV/AIDS ซึ่งเป็นครั้งแรกของ Apple นำเอากลุ่มสินค้า (PRODUCT)RED มาใช้ใน iPhone ทำให้เกิดกระแสความต้องการสมาร์ทโฟนสีแดงเพิ่มมากขึ้น ถึงขั้นบางคนนำสมาร์ทโฟนของตนเองไปติดฟิลม์สีแดง หรือหาซื้อเคสสีแดงมาใช้ แม้ว่าจะไม่ได้ใช้ iPhone ก็ตาม และสำหรับคนที่มองหาสมาร์ทโฟนสีแดงอยู่ ในตอนนี้มีรุ่นอะไรบ้างที่น่าสนใจ เรามีตัวเลือกดีๆมาแนะนำกันครับ
วันที่ : 22 ก.พ. 60
เข้าชม : 23,379 ครั้ง
สำหรับการใช้งานสมาร์ทโฟนทุกวันนี้ แน่นอนครับว่าไม่ได้ใช้งานเพียงแค่การโทรออก-รับสายอีกต่อไปแล้ว เรายังใช้งานสมาร์ทโฟนเปรียบเสมือนเป็นคอมพิวเตอร์ขนาดพกพาที่สามารถใช้ได้ทั้งเรื่องงานไปจนถึงเรื่องของความบันเทิง ด้วยเหตุนี้การที่หน้าจอของสมาร์ทโฟนจะมีขนาดใหญ่ขึ้นนั้นจึงเป็นเรื่องที่มีประโยชน์มากทีเดียวครับ แถมสมาร์ทโฟนทุกวันนี้ยังพัฒนาให้สามารถผลิตขอบจอที่บางได้ ทำให้แม้ว่าจะมีหน้าจอขนาดใหญ่แค่ไหน แต่ก็ยังสามารถจับถือได้สบายๆ และยังพกพาได้สะดวกมากขึ้นกว่าแต่ก่อน
วันนี้ เช็คราคาจะขอแนะนำสมาร์ทโฟนหน้าจอขนาดใหญ่ที่น่าสนใจ โดยจะเลือกเฉพาะที่มีวางจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น เพื่อเป็นตัวช่วยที่ดีให้กับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนหน้าจอขนาดใหญ่
เอาละ .. จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยครับ!