ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

รีวิวโทรศัพท์มือถือ

วันที่ : 21 ต.ค. 59
เข้าชม : 2,352 ครั้ง
รอบนี้ผมต้องชม ZTE จริงๆทำการบ้านมาดี ปรับปรุงทุกๆรายละเอียด Design ดูยอดเยี่ยมและสวยงามมาก พรีเมี่ยมจริงๆ และสเปคที่น่าสนใจ และราคาที่ดึงดูดมากๆ  
วันที่ : 19 ก.ย. 59
เข้าชม : 4,083 ครั้ง
Nextbit Robin นอกจากมาพร้อมเทคโนโลยี Cloud-First รุ่นแรกของโลก แล้วยังมีสเปคที่น่าสนใจ รวมทั้ง Design ที่สวยงามสะดุดตาจริงๆ การันตีด้วยรางวัล Red Dot Design Awards 2016  
วันที่ : 22 ก.ค. 59
เข้าชม : 8,683 ครั้ง
Asus Zenfone Dtac Edition สมาร์ทโฟนสุดคุ้มรองรับ 4G ที่นำเจ้าสมาร์ทโฟน Zenfone GO (ZB551KL) มาปรับเปลี่ยนรูปแบบให้เป็น Dtac Edition เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าเจ้ารุ่นนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง  
วันที่ : 14 มิ.ย. 59
เข้าชม : 14,912 ครั้ง
รัวิว OPPO F1 Plus ที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนเซลฟี่ตัวจริง  
วันที่ : 8 มี.ค. 59
เข้าชม : 13,758 ครั้ง
ZTE Blade V6 สมาร์ทโฟนที่มีฟังก์ชันครบ ในราคาสุดคุ้มเพียง 5,690 บาท นอกจากราคาที่คุ้มค่าแล้ว พวกฟีเจอร์ความน่าสนใจในลูกเล่นต่างๆ นั้นยังมีอีกเพียบ แต่จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันดีกว่าค่ะ  
วันที่ : 6 ม.ค. 59
เข้าชม : 17,324 ครั้ง
ในระยะหลังๆ นี้ ท่านผู้อ่านคงจะสังเกตเห็นได้ว่าโทรศัพท์มือถือจากประเทศจีนนั้นกำลังเข้ามาทำการตลาดในบ้านเราอยู่หลายแบรนด์เลยทีเดียว ซึ่ง Meizu แบรนด์ชั้นนำระดับโลกก็เป็นอีกเจ้าหนึ่งที่นำสมาร์ทโฟนมาจำหน่ายในบ้านเราอยู่หลายรุ่น ซึ่ง "Meizu m2 note" รุ่นที่เรานำมารีวิวนี้ก็ได้พกพาเอาคุณสมบัติมากมายเอาไว้ภายใต้ดีไซน์ที่สวยหรู ส่วนประสิทธิภาพจะเป็นเช่นไรนั้น เราได้นำผลสอบมาฝากทุกๆ ท่านแล้ว...  
วันที่ : 26 พ.ย. 58
เข้าชม : 11,108 ครั้ง
สมาร์ทโฟน ZTE อาจจะเป็นชื่อที่ไม่ค่อยคุ้นหูมากนัก แต่ต่อไปนี้เราจะได้คุ้นหูแบรนด์จากประเทศจีนนี้มากขึ้น เพราะ ZTE นั้นเข้ามาเปิดตัวสมาร์ทโฟนในบ้านเราได้ไม่นาน และรุ่นที่เราหยิบเอามารีวิวในวันนี้คือ "ZTE Axon" สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมฟีเจอร์สุดล้ำ ซึ่งจุดเด่นของเจ้าตัวนี้อยู่ที่ระบบตรวจสอบและยืนยันตัวบุคคลแบบไบโอเมตริก (Biometric) ถึง 3 แบบ ได้แก่ ระบบตรวจสอบลายนิ้วมือ ระบบ Smart voice (ยืนยันด้วยเสียง) และ EyePrint ID (ตรวจสอบจากดวงตา)  
วันที่ : 3 พ.ย. 58
เข้าชม : 18,274 ครั้ง
ก่อนหน้านี้หลายคนคงจะได้รู้จักกับ Lenovo A7000 มือถือสุดคุ้มกันไปบ้างแล้วใช่มั้ยคะ และตอนนี้ Lenovo ก็ได้ส่งรุ่นอัพเกรดของ A7000 ตามมาโดยใช้ชื่อว่า "A7000 Plus" บวกสเปคที่ดียิ่งขึ้น เรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรเพิ่มมาจากตัวเก่าบ้าง  
วันที่ : 25 ก.ย. 58
เข้าชม : 16,145 ครั้ง
กลับมาพบกับเรา Checkraka.com กันอีกครั้งนะคะ กับการรีวิวสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ ที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้ วันนี้ทางเราก็ได้นำเจ้า Vivo X5Pro มาแกะกล่องให้ได้ชมกันค่ะ ซึ่งเจ้าตัวนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น เรามาติดตามชมกันดีกว่าค่ะ  
วันที่ : 15 ก.ย. 58
เข้าชม : 10,191 ครั้ง
ถ้ากล่าวถึงแบรนด์โทรศัพท์มือถือที่มีการเปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่ๆ จำนวนมากในปีนี้ "i-mobile" ต้องเป็นแบรนด์หนึ่งที่ติดอยู่ในอันดับต้นๆ แน่นอน ด้วยการที่พวกเขาปล่อยโทรศัพท์มือถือออกมาหลากหลาย ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีคุณสมบัติหลักแตกต่างกันไป เพื่อตอบโจทย์ต่อผู้ใช้งานในทุกๆ กลุ่ม อย่างเช่น "i-mobile IQ XPRO 2" สมาร์ทโฟนตัวที่เรานำมาทดสอบนี้ ก็มีฟังก์ชั่นโดดเด่นอันน่าสนใจ ดูทีวีดิจิตอลได้ RAM 3GB กล้อง 30MP แต่ประสิทธิภาพจะเป็นอย่างไร? เราได้หาคำตอบมาให้คุณแล้ว...  
AIS SHOP