ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ

ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ
โดย : กองบรรณาธิการ เช็คราคา.คอม
วันที่ : 18 ต.ค. 59
เข้าชม : 5,985 ครั้ง
ปลายปี 2016 แล้ว จะซื้อสมาร์ทโฟน รุ่นอะไรกันดีนะ? เรามีคำตอบ สำหรับสมาร์ทโฟนที่ร้อนแรงและเป็นที่สนใจมากที่สุดในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2016 จะเป็นรุ่นอะไรไปไม่ได้เลย นอกจาก Samsung Galaxy Note 7 ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy Note ที่ได้ชื่อว่าเป็นเรือธงตัวจริงของทางค่าย แต่ล่าสุดทาง Samsung ก็ได้ประกาศยุติการวางจำหน...
วันที่ : 17 ต.ค. 59
เข้าชม : 603 ครั้ง
แนะนำแอปพลิเคชั่น "สุขพอที่พ่อสอน" ร่วมกันเดินตามรอยพระราชดำรัส เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช วันนี้เรามีแอปพลิเคชั่นน่าสนใจชื่อว่า "สุขพอที่พ่อสอน" มาแนะนำกันครับ ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นที่ได้รวบรวมพระบรมฉายาลักษณ์ พระราชดำรัส รวมไปถึงพระบรมราโชวาทของพระบาท...
วันที่ : 27 ก.ย. 59
เข้าชม : 2,273 ครั้ง
แนะนำวิธีทำให้มือถือ Android ของคุณกลับมาลื่นเหมือนเดิม แบบง่ายๆ สำหรับหลายๆ คนคงจะนั่งปวดหัว และเสียอารมณ์กันแน่ๆ ที่โทรศัพท์มือถือระบบ Android ของตัวไม่แรง ไม่ลื่นเหมือนที่พึ่งจะซื้อมาใหม่ๆ ซึ่งอาหารแบบนี้อาจจะมีสาเหตุมาจากปัญหาเล็กๆน้อยๆที่เรามองข้ามไป วันนี้ผมมีวิธีมาแนะนำ ซึ่งจะช่วยให้โทรศัพท์มือถือ Android...
วันที่ : 21 ก.ย. 59
เข้าชม : 2,487 ครั้ง
เทียบชัดๆ iPhone 7 และ Samsung Galaxy S7 กล้องไหน เลิศกว่ากัน? หลังจากเปิดตัวไม่นานก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับ iPhone 7 ล่าสุดเว็บไซต์ Business Insider ได้จับเอากล้องของ iPhone 7 มาเปรียบเทียบคู่แข่งคนสำคัญอย่าง Samsung โดยใช้รุ่น Samsung Galaxy S7 (กล้องแบบเดียวกับ Galaxy Note7) มาเปรียบเทียบให้เห็นกันไปเ...
วันที่ : 6 ก.ย. 59
เข้าชม : 1,276 ครั้ง
ZTE Blade V7 Lite มีฟีเจอร์อะไรเด็ดๆ มาดูกัน หลังจากที่ทาง ZTE ได้เปิดตัว Blade V7 Lite และ Blade V7 Max ในประเทศไทยพร้อมขายในราคาพิเศษไปเมื่อเดือนก่อน วันนี้เราจะนำเจ้าเครื่อง ZTE Blade V7 Lite มาให้ได้ดูกันว่าเจ้ารุ่นนี้ มีฟีเจอร์อะไรเด็ดๆ กันบ้าง เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย... 1. ดีไซน์เครื่อง ...
วันที่ : 2 ก.ย. 59
เข้าชม : 3,428 ครั้ง
สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ iPhone 7 ก่อนเปิดตัว ยิ่งใกล้วันเปิดตัวมากเท่าไหร่ก็ยิ่งได้รับความสนใจจากสื่อต่างๆ มากขึ้นสำหรับ iPhone 7 ที่กระแสแรงมาอย่างต่อเนื่อง จนถึงข่าวล่าสุดที่ทาง Apple ออกมาประกาศแล้วว่าจะมีการเปิดตัวภายในวันที่ 7 กันยายนที่จะถึงนี้ วันนี้เราเลยรวบรวมข้อมูลจากสื่อต่างๆ และสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ ...
วันที่ : 22 ส.ค. 59
เข้าชม : 2,554 ครั้ง
5 จุดเด่นที่น่าสนใจของโทรศัพท์มือถือ Moto X Style หลังจากห่างหายไปนาน แบรนด์โทรศัพท์มือถืออย่าง "Moto" (หรือ Motorola ที่เรารู้เคยจัก) ก็กลับมาปลุกตลาดบ้านเราอีกครั้ง พร้อมคาราวานสมาร์ทโฟนมากมายหลายรุ่น แต่ละรุ่นก็จะมีจุดเด่นต่างกันไป อย่างเช่นรุ่น Moto X Style ที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ ก็มาพร้อมตัวเครื่องที่ถูกด...
วันที่ : 11 ส.ค. 59
เข้าชม : 1,363 ครั้ง
Samsung Galaxy Note 7  มีฟีเจอร์อะไรใหม่ มาดูกัน! เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับ Samsung Galaxy Note 7 ซึ่งถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่ยังไม่เปิดตัว และเมื่อถึงวันเปิดตัวก็ไม่ทำให้ผิดหวังมากเท่าไหร่ ยกเว้นแต่เรื่องกล้องหน้าและกล้องหลังที่ใช้ตัวเดียวกับ Samsung Galaxy S7 เป๊ะ! แต่ก็ยังพอมีฟีเจอร์เด็ดอื...
วันที่ : 9 ส.ค. 59
เข้าชม : 3,207 ครั้ง
10 โทรศัพท์มือถือยอดนิยมปี 2016 โดย Checkraka.com เผลอแป๊บเดียวก็เลยครึ่งปี 2016 แล้ว จากเดือนมกราคมจนถึงเดือนนี้ ก็มีโทรศัพท์มือถือจากแบรนด์ต่างๆ ออกมามากมายหลายรุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป เช่น บางรุ่นเน้นความคุ้มค่า ราคาเบาๆ หรือบางรุ่นก็เน้นอัดฟีเจอร์เต็มพร้อมราคาที่ขยับขึ้นมาอีกระดับ แต...
วันที่ : 4 ส.ค. 59
เข้าชม : 1,458 ครั้ง
มาดูฟีเจอร์ใหม่ใน iOS 10 Beta 4 กัน!! หลังจากที่ทาง Apple นั้นได้ปล่อย iOS 10 Beta 4 ให้นักพัฒนา และ iOS 10 Public Beta 3 ให้ผู้ใช้ทั่วไปได้ทดลองใช้กันไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อหลายวันก่อน ซึ่งได้มีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจเข้ามามากมาย วันนี้เราจะมาสรุปฟีเจอร์ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใน iOS 10 เวอร์ชั่นใหม่นี้กันว่าจ...
AIS SHOP