ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ

ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ
โดย : กองบรรณาธิการ เช็คราคา.คอม
วันที่ : 19 มิ.ย. 60
เข้าชม : 1,691 ครั้ง
10 ปี กับโทรศัพท์มือถือยอดนิยม รุ่นไหนฮิตติดชาร์ตบ้าง ... มาดูกัน ในรอบทศวรรษที่ผ่านมา มีโทรศัพท์มือถือที่ครองความนิยมจากผู้ใช้มากมาย ซึ่งในแต่ละรุ่นก็จะมีจุดเด่น-จุดขายที่แตกต่างกันออกไป จนบางรุ่นได้รับความนิยมจากผู้ใช้กันแบบข้ามปีเลยก็มี ล่าสุดเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลข่าวสารทางด้านโทรศัพท์มือถือของต่างประเทศได้มีก...
วันที่ : 16 มิ.ย. 60
เข้าชม : 1,192 ครั้ง
10 เคล็ดลับพื้นฐานของระบบ iOS ที่เจ้าของ iPhone ทุกคนควรรู้ ตั้งแต่ Message Stickers และ 3D Touch ไปจนถึง Live Photos และ Apple Pay เป็นฟีเจอร์เด่นที่ทุกคนต่างชื่นชอบจนหลงลืมเคล็ดลับพื้นฐานของระบบ iOS ที่มีประโยชน์มากที่สุด สำหรับผู้ใช้หน้าใหม่ของ iPhone และ iPad ก็อาจจะมองข้าม และไม่ทราบว่ามีเคล็ดลับพื้นฐานเหล่...
วันที่ : 14 มิ.ย. 60
เข้าชม : 1,046 ครั้ง
เปรียบเทียบ iOS 11 กับ iOS 10 กับ 19 ความแตกต่างที่คุณต้องรู้ iOS 11 เป็นการยกระดับการใช้งานที่มีการปรับแต่งในหลายส่วนเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีมากยิ่งขึ้น แต่มันจะประสบความสำเร็จหรือไม่ ในวันนี้เรามีข้อมูลเปรียบเทียบระหว่าง iOS 11 และ iOS 10 มาฝากกันครับ (โดยภาพฝั่งซ้ายจะเป็น iOS 11 และฝั่งขวาจะเป็น iOS 1...
วันที่ : 13 มิ.ย. 60
เข้าชม : 700 ครั้ง
iOS 11 กับ 101 สิ่งใหม่ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด iOS 11 ระบบปฏิบัติการใหม่ตัวล่าสุดจาก Apple ขณะนี้มีการปล่อยตัว Beta ออกมาให้คนที่สนใจสามารถอัพเดทลองใช้งานกันแล้วนะครับ ซึ่งแน่นอนว่ามันยังมีบัคอยู่นะครับ แต่ถึงอย่างไรแล้วสำหรับแฟน ๆ Apple ก็ยังน่าเล่นน่าลองกันอยู่ดี ส่วนใครที่อยากรู้แต่ไม่อยากลองล่าสุดเว็บไซต์ชื่อดังอ...
วันที่ : 9 มิ.ย. 60
เข้าชม : 785 ครั้ง
ย้อนดู ... โทรศัพท์มือถือกับนวัตกรรมโดดเด่นล้ำสมัย แต่กลับไปไม่รอด สำหรับโทรศัพท์มือถือ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีหลายรุ่นที่เปิดตัวมาพร้อมกับนวัตกรรมแหวกแนวสุดล้ำและน่าทึ่ง บางรุ่นมีกระแสการตอบรับที่ดี จนกลายเป็นต้นแบบให้กับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ๆ ได้ต่อยอด แต่ก็มีอยู่หลายรุ่นเช่นกันที่นวัตกรรมอันสุดล้ำของมันดูไร้...
วันที่ : 1 มิ.ย. 60
เข้าชม : 585 ครั้ง
Line สามารถ Backup การสนทนาไปที่ Google Drive ได้แล้ว ... ง่ายนิดเดียว! ในที่สุด สิ่งที่ผู้ใช้งาน Line ต่างรอคอยกันก็มาถึง เพราะ Line ได้ปล่อยอัพเดทในเวอร์ชั่นล่าสุดออกมาแล้วครับ โดยการปรับปรุงที่น่าสนใจมากๆ คือ แอปพลิเคชั่น Line จะสามารถสำรองข้อมูลประวัติการสนทนาไปที่ Google Drive ได้แล้ว ซึ่งข้อดีก็คือ ต่อให้เ...
วันที่ : 30 พ.ค. 60
เข้าชม : 787 ครั้ง
เก็บภาพความประทับใจในอยุธยาด้วย Huawei P10 Plus ช่วงนี้เป็นช่วงที่ออกไปหาสถานที่ท่องเที่ยวไปพักผ่อนในทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ ครั้งนี้ได้เลือกสถานที่ใกล้ๆ อย่างจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมกับสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยเวลาไปเที่ยวนั่นก็คือกล้องถ่ายรูป แต่ครั้งนี้เราไม่แบกกล้องให้เมื่อยค่ะ เพราะได้มีตัวช่วยดีๆ อย่างสมาร...
วันที่ : 30 พ.ค. 60
เข้าชม : 2,212 ครั้ง
ดวลเดือดเรื่องกล้อง! iPhone 7 ปะทะ Nokia 3310 (2017)  หากพูดถึงโทรศัพท์มือถือราคาประหยัดในขณะนี้ แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นจะต้องมี {1447421,Nokia 3310 (2017)} โทรศัพท์มือถือที่พัฒนามาจากรุ่นดังในอดีตอย่าง Nokia 3310 รุ่นที่เรียกได้ว่าเป็นตัวแทนแห่งยุคสมัยเลยทีเดียว สำหรับการกลับมาในครั้งนี้ยังคงเป็นโทรศัพท์ในรูู...
วันที่ : 22 พ.ค. 60
เข้าชม : 1,805 ครั้ง
ช็อตต่อซ็อต! Samsung Galaxy S8 ปะทะกล้อง Mirrorless และ DSLR Samsung Galaxy S8 หนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ขึ้นชื่อว่ามาพร้อมกล้องถ่ายรูปที่ดีที่สุด ณ ตอนนี้ หลายๆ คนซื้อมาใช้ นอกจากจุดขายเรื่องหน้าจอกว้างแบบไร้ขอบแล้ว เรื่องของคุณภาพกล้องถ่ายรูปก็เป็นสิ่งสำคัญในการตัดสินใจเลื้อกซื้อ  ล่าสุด เว็บไซต์ชื่อดังอย่าง...
วันที่ : 15 พ.ค. 60
เข้าชม : 258 ครั้ง
16 อันดับเคส iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ขีดสุดแห่งความหรูหรา! สำหรับทุกวันนี้เคสสมาร์ทโฟน ไม่ใช่เพียงแค่เอาไว้ปกป้องตัวเครื่องเพียงอย่างเดียวอีกต่อไปแล้วนะครับ เพราะมันกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของแฟชั่นไปแล้ว แถมราคาเคสบางตัวก็เฉียดราคาสมาร์ทโฟนที่ตัวมันเองปกป้องเสียอีกนะครับ วันนี้เราหยิบเอาเคสสุดหรูระดับพรีเมี...