ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ

ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ
โดย : กองบรรณาธิการ เช็คราคา.คอม
วันที่ : 22 พ.ค. 60
เข้าชม : 1,531 ครั้ง
ช็อตต่อซ็อต! Samsung Galaxy S8 ปะทะกล้อง Mirrorless และ DSLR Samsung Galaxy S8 หนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ขึ้นชื่อว่ามาพร้อมกล้องถ่ายรูปที่ดีที่สุด ณ ตอนนี้ หลายๆ คนซื้อมาใช้ นอกจากจุดขายเรื่องหน้าจอกว้างแบบไร้ขอบแล้ว เรื่องของคุณภาพกล้องถ่ายรูปก็เป็นสิ่งสำคัญในการตัดสินใจเลื้อกซื้อ  ล่าสุด เว็บไซต์ชื่อดังอย่าง...
วันที่ : 15 พ.ค. 60
เข้าชม : 56 ครั้ง
16 อันดับเคส iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ขีดสุดแห่งความหรูหรา! สำหรับทุกวันนี้เคสสมาร์ทโฟน ไม่ใช่เพียงแค่เอาไว้ปกป้องตัวเครื่องเพียงอย่างเดียวอีกต่อไปแล้วนะครับ เพราะมันกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของแฟชั่นไปแล้ว แถมราคาเคสบางตัวก็เฉียดราคาสมาร์ทโฟนที่ตัวมันเองปกป้องเสียอีกนะครับ วันนี้เราหยิบเอาเคสสุดหรูระดับพรีเมี...
วันที่ : 19 เม.ย. 60
เข้าชม : 1,703 ครั้ง
เทียบรุ่นสมาร์ทโฟนมาแรง Sony Xperia XZs, HTC U Ultra และ Huawei P10 Plus วันนี้เราได้หยิบเอาสมาร์ทโฟนที่กำลังมาแรงรุ่นใหม่ล่าสุดในประเทศไทยอยู่ ณ ขนาดนี้มาเทียบรุ่นกัน ต้องบอกเลยว่าทั้งหมดมีความสูสีกันมาก ทั้งในเรื่องของดีไซน์ ชื่อชั้นของแบรนด์ สเปค รวมไปถึงราคา โดยสมาร์ทโฟนที่เรานำมาเปรียบเทียบกันในครั้งนี้ เชื...
วันที่ : 3 เม.ย. 60
เข้าชม : 1,559 ครั้ง
มาดูการทดสอบกล้อง Huawei P10 vs P10 Plus กันชัดๆ เปิดตัวออกมาได้ระยะนึงแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากทาง Huawei อย่าง Huawei P10 และ Huawei P10 Plus ทั้ง 2 รุ่นนั้นมีจุดเด่นตรงที่กล้องคู่ Leica และกล้องหน้าจาก Leica เป็นครั้งแรก โดยเป็นกล้องคู่ความละเอียด 12MP (สี) + 20MP (ขาว-ดำ) , ระบบกันสั่น OIS, Leica optics,...
วันที่ : 31 มี.ค. 60
เข้าชม : 2,650 ครั้ง
10 จุดเด่น Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ สมาร์ทโฟนระดับสูง หน้าจอไร้ขอบ {1447609,Samsung Galaxy S8} และ {1447610,Galaxy S8+} สมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่มีคนเฝ้ารอมากที่สุดรุ่นหนึ่ง ในที่สุดก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วนะครับ และมาพร้อมจุดเด่นที่น่าสนใจหลายอย่าง โดยเฉพาะการเป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอโค้งไร้ขอบรุ่นแรกข...
วันที่ : 31 มี.ค. 60
เข้าชม : 2,599 ครั้ง
ชมตัวอย่างภาพถ่ายจาก Samsung Galaxy S8 สมาร์ทโฟนกล้องเทพ กับหน้าจอไร้ขอบสุดว้าว! Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ สมาร์ทโฟนระดับเรือธงสูงสุดของ Samsung เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว เรียกเสียงเชียร์จากบรรดาแฟนๆ ที่รอคอย รวมทั้งสื่อทุกแขนงได้อย่างน่าประทับใจ เป็นการอัพเกรดจากรุ่นเดิมได้อย่างน่าพอใจมากครับ แถมมาพร้...
วันที่ : 27 มี.ค. 60
เข้าชม : 4,404 ครั้ง
5 สมาร์ทโฟนสีแดง แรงสามเท่า! กระแสสมาร์ทโฟนสีแดงในตอนนี้มาแรงมากครับ มีหลายแบรนด์ที่เพิ่มสีแดงเข้ามาในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ของตนเอง แถมการมาของ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus รุ่นพิเศษ (PRODUCT)RED ที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือของ Apple กับ (RED) ในการช่วยสนับสนุน โครงการเกี่ยวกับ HIV/AIDS ทำให้เกิดกระแสความต้องการสมาร์ทโฟนส...
วันที่ : 21 มี.ค. 60
เข้าชม : 6,619 ครั้ง
เปรียบเทียบภาพถ่ายจาก Vivo v5 Plus และ OPPO R9s กันชัดๆ!! สำหรับ Vivo v5 Plus และ OPPO R9s ถ้าพูดถึงเรื่องสเปคละก็ ต้องบอกว่าเหมือนกันเกือบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นหน้าจอขนาดใหญ่ 5.5 นิ้ว การทำงานโดยชิปเซ็ต Snapdragon 625 พร้อม RAM 4GB และ ROM 64GB รันระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow จะต่างตรงที่ OPPO R9s มีความ...
วันที่ : 16 มี.ค. 60
เข้าชม : 2,126 ครั้ง
Samsung Galaxy S8 และ Samsung Galaxy S8+ กับ 8 ฟังก์ชั่นที่คาดว่าจะมี อีกเพียงไม่กี่วัน งานเปิดตัว Samsung Galaxy S8 และ Samsung Galaxy S8+ หนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ได้รับความสนใจมากที่สุด ก็เขยิบเข้าใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้มีข้อมูลและข่าวลือต่างๆ หลุดออกมาอย่างต่อเนื่อง ในวันนี้ทางเช็คราคา.คอม ก็ได...
วันที่ : 13 มี.ค. 60
เข้าชม : 2,753 ครั้ง
10 จุดเด่น LG G6 สมาร์ทโฟนระดับเรือธง ที่มาพร้อมหน้าจอมาตรฐานใหม่ LG G6 เป็นสมาร์ทโฟนระดับเรือธงจากแบรนด์ LG ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในรอบหลายปีเลยก็ว่าได้ครับ มาพร้อมสิ่งใหม่ๆ ที่ดูน่าสนใจ และการกลับมาในครั้งนี้ LG แทบจะเปลี่ยนทุกสิ่งทุกอย่างที่สร้างมาโดยตลอดเลยทีเดียว ซึ่งเป็นทางเลือกที่กล้าหาญและน่าสนใจมากจริงๆ กล้...