ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ

ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ
โดย : กองบรรณาธิการ เช็คราคา.คอม
วันที่ : 28 ธ.ค. 60
เข้าชม : 3,294 ครั้ง
3 อันดับ สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดของปี 2017 สำหรับในปี 2017 มีสมาร์ทโฟนจากหลายแบรนด์ชั้นนำเปิดตัวมากมายหลายรุ่น แต่ละรุ่นก็ล้วนมีจุดแข็งของตัวเองที่เด่นชัด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสเปค กล้อง เทคโนโลยีพิเศษ หรือขายในเรื่องของภาพลักษณ์ สิ่งเหล่านี้เราล้วนนำมาเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสิน สำหรับสมาร์ทที่ดีที่สุดในปีนี้...
วันที่ : 19 ธ.ค. 60
เข้าชม : 818 ครั้ง
ห่างกันสักพัก! Snooze ฟีเจอร์ใหม่จาก Facebook สามารถซ่อนโพสต์จากเพื่อนได้ชั่วคราว นาน 30 วัน Facebook ขยันมากๆ ล่าสุดอัพเดทเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ให้ได้ใช้กันอีกแล้ว  และเป็นฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากครับ มันคือ "Snooze" ซึ่้งจะเป็นฟีเจอร์การซ่อนโพสต์จากเพื่อน แฟน ครอบครัว หรือคนที่เราติดตาม  ได้เป็นเวลา 30 วัน มัน...
วันที่ : 18 ธ.ค. 60
เข้าชม : 2,435 ครั้ง
5 จุดเด่น iPhone X ที่ทำให้น่าสนใจกว่า iPhone 8 Plus Apple ได้เปิดตัวและวางจำหน่าย iPhone X สมาร์ทโฟนครบรอบปีที่ 10 ของโทรศัพท์มือถือที่เปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ไปตลอดกาล และเป็นสมาร์ทโฟนที่มีราคาแพงที่สุดของ Apple อีกด้วย โดยความจุ 64GB มีราคาอยู่ที่ 40,500 บาท และความจุ 256GB ราคา 46,500 บาท นอกจากนี้ ยังมาพร้อม...
วันที่ : 13 ธ.ค. 60
เข้าชม : 1,224 ครั้ง
ส่งไลน์พลาด! ไม่มีปัญหา วันนี้ Line อัพเดทใหม่ ลบข้อความที่ส่งผิดภายใน 24 ชม. หลายคนคงเจอปัญหาที่เวลาส่งข้อความทาง Line เราเผลอพิมพ์ผิด หรือส่งข้อความที่ไม่เหมาะสมโดยไม่ตั้งใจ รวมทั้งรูปภาพเจ้าปัญหาต่างๆ ตอนนี้สบายใจหายห่วงกันได้แล้วครับ เพราะ Line เวอร์ชั่นล่าสุด สามารถลบข้อความที่ส่งผิดได้แล้ว โดยจะต้องเป็นข้อค...
วันที่ : 6 ธ.ค. 60
เข้าชม : 2,330 ครั้ง
4 จุดเด่นของ Vivo V7 ที่ทำให้คุณต้องอยากลอง ถ้าพูดถึงเรื่องโทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟนนั้น ในปัจจุบันอาจพูดได้ว่าแทบจะเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ในการดำเนินชีวิตประจำวันของเราทุกคนที่ขาดไม่ได้ โทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่มีอยู่ในปัจจุบันหลายแบรนด์พยามออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างที่สุด ซึ่ง วีโว่ เซอร์วิส ...
วันที่ : 27 พ.ย. 60
เข้าชม : 7,133 ครั้ง
Vivo V7 และ Vivo V7+ กับมือถือจอไร้ขอบ พร้อมกล้องหน้า 24MP ต่างกันตรงไหน? เรามีคำตอบ Vivo V7 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นน้องของ Vivo V7+ โดยทั้ง 2 รุ่น ได้วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้วทั้งคู่ครับ พร้อมด้วยพรีเซนเตอร์ที่เป็นดาราชื่อดังระดับแถวหน้าอย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และ พีช พชร จิราธิวัฒน์ โดยทั้งสองรุ่นจะ...
วันที่ : 23 พ.ย. 60
เข้าชม : 3,400 ครั้ง
แนะนำสมาร์ทโฟนหน้าจอไร้ขอบ 18:9 ราคาเบาๆ ลดหย่อนภาษีได้ กับโครงการ "ช้อปช่วยชาติ" โครงการ "ช้อปช่วยชาติ" เป็นโครงการที่ช่วยในการกระตุ้นเศรษฐกิจ ให้ผู้คนออกมาใช้สอยกันมากยิ่งขึ้น โดยจะได้รับประโยชน์จากการลดหย่อนภาษีเพิ่มเติม จากการนำใบกำกับภาษีมาลดหย่อนภาษี ใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นไหนดีเ...
วันที่ : 21 พ.ย. 60
เข้าชม : 1,818 ครั้ง
เปรียบเทียบ! มือถือกล้องคู่ ราคาไม่แพง Moto X4 ปะทะ Huawei Nova 2i สมาร์ทโฟนสมัยนี้ นอกจากจะต้องมีฟังก์ชั่นที่ครบครันแล้ว สิ่งหนึ่งที่สมาร์ทโฟนยุคใหม่ๆ ขาดไม่ได้นั้นจะต้องมาพร้อมกล้องคู่ที่จะช่วยให้การถ่ายภาพดีขึ้น มีประสิทธภาพมากขึ้น ในวันนี้ทางทีมงาน Checkraka.com จึงได้นำภาพถ่ายที่ถ่ายจากสมาร์ทโฟนกล้องคู่ ในราค...
วันที่ : 16 พ.ย. 60
เข้าชม : 4,842 ครั้ง
เปรียบเทียบ Huawei Mate 10 Pro และ iPhone X มือถือเรือธงที่ดีที่สุดของวันนี้ ในวันนี้เราจะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Huawei Mate 10 Pro และ iPhone X มาเปรียบเทียบให้อ่านกันครับ สำหรับคนที่กำลังคิดหนักว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนดี แม้ว่าราคาจะต่างกันมากก็ตาม แต่ด้วยดีไซน์ จุดขาย ความสดใหม่ และชื่อชั้นของแบรนด์ ทำให...
วันที่ : 13 พ.ย. 60
เข้าชม : 34,961 ครั้ง
เปรียบเทียบ OPPO F5, Vivo V7+ และ Huawei Nova 2i สมาร์ทโฟนหน้าจอไร้ขอบ พร้อมราคาเบาๆ OPPO F5, Vivo V7+, Huawei Nova 2i เป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอไร้ขอบ อัตราส่วน 18:9 ที่น่าสนใจมากที่สุดในตอนนี้ครับ เพราะมาพร้อมราคาที่ไม่แพง ดีไซน์รูปทรงสวยงาม มีสเปคการใช้งานที่ดี รวมทั้งมีจุดเด่นในเรื่องการถ่ายภาพที่ไม่แพ้กั...