ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone
Gadget แอป และเกมส์

Gadgets & Apps Features

วันที่ : 7 ก.ค. 60
เข้าชม : 480 ครั้ง
แจกฟรี! แอปพลิเคชั่นสำหรับวาดรูป บน Android และ iOS เข้ามาดาวน์โหลดกันได้เลย!
วันที่ : 7 มิ.ย. 60
เข้าชม : 899 ครั้ง
20 เคสน่าจัด! ของ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+
วันที่ : 6 มิ.ย. 60
เข้าชม : 286 ครั้ง
ในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Instragam หน้าฟีดก็เต็มไปด้วยรูปภาพวอลเปเปอร์ที่เป็นลายแปลกๆ สำหรับใครที่อยากจะได้ภาพชิคๆ เหล่านี้มาใช้เป็นภาพวอลเปเปอร์หน้าจอโทรศัพท์ของตนเองละก็ บอกเลยค่ะว่าง่ายมาก ใช้เวลาภายในไม่กี่นาทีก็เสร็จ จะทำอย่างไรนั้น มาดูกันเลยค่า...
วันที่ : 29 พ.ค. 60
เข้าชม : 383 ครั้ง
แนะนำ HairStyles แอปพลิเคชั่นเสริมความแมนด้วยทรงผม และหนวดเคราหลากหลายรูปแบบ
วันที่ : 16 พ.ค. 60
เข้าชม : 471 ครั้ง
วันนี้เราหยิบเอาเคสสุดหรูระดับพรีเมี่ยมของ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus สุด มาให้เพื่อนๆ ดูกันครับ แถมราคาเคสบางตัวพุ่งสูงเกือบครึ่งแสนกันเลยทีเดียว จะเป็นเคสตัวไหน และจะมีเคสสุดสวยตัวใด ที่เพื่อนๆ เห็นแล้วต้องมีกระเป๋าสั่น มาชมกันเลยครับ
วันที่ : 29 พ.ค. 60
เข้าชม : 914 ครั้ง
FaceApp แอปพลิเคชั่นที่เราจะนำมาแนะนำในวันนี้ มีจุดเด่นที่สามารถเปลี่ยนแปลงใบหน้าของเราได้อย่างหลากหลาย สามารถสร้างรอยยิ้มบนใบหน้าของเราได้ แถมลูกเล่นอื่นๆ ก็น่าประทับใจเอามากๆ เลยครับ ไม่แปลกใจเลยที่ FaceApp จะกลายเป็นแอฟพลิเคชั่นยอดนิยมอย่างรวดเร็ว
วันที่ : 4 เม.ย. 60
เข้าชม : 1,619 ครั้ง
แอปพลิเคชั่น "ฟิลเตอร์บลูไลท์ - โหมดกลางคืน" ถนอมสายตาจากแสงสีฟ้า! หรือ Night Mode - Blue Light แอปพลิเคชั่นสำหรับคนที่ใช้สมาร์ทโฟนที่ไม่มีโหมดถนอมสายตาติดตั้งมาให้ในเครื่อง
วันที่ : 7 ธ.ค. 59
เข้าชม : 989 ครั้ง
สำหรับเกมลับบน Facebook Messenger เป็นฟังก์ชั่นลับที่ไม่ง่ายเลยที่จะรู้กัน เป็นกิมมิคที่น่ารักมากๆเลยครับ
วันที่ : 2 ธ.ค. 59
เข้าชม : 2,582 ครั้ง
Line มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีหลายๆข้อข้องใจที่ผู้ใช้งานได้สอบถามเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ซึ่งเราก็ได้รวบรวมข้อข้องใจเหล่านั้น มาตอบปัญหากันในบทความนี้
วันที่ : 30 ก.ย. 59
เข้าชม : 1,779 ครั้ง
หลังจาก TP-LINK บริษัทผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เน็ตเวิร์คระดับโลก ได้ปล่อย TP-LINK TL-WR940N อุปกรณ์ Wireless N Router ที่ถ่ายโอนข้อมูลได้ด้วยความเร็วสูงสุดถึง 450 Mbps ออกมาสู่ตลาด วันนี้ ทางเรา Checkraka.com ก็โอกาสได้สัมผัสกับเครื่องตัวเป็นๆ ซึ่งเครื่องจะมีคุณสมบัติอะไรที่โดดเด่นบ้างนั้น เราได้ทำการคัดสรรมาให้คุณแล้ว!!!
วันที่ : 26 ก.ย. 59
เข้าชม : 1,426 ครั้ง
ปัญหาหนึ่งที่คนใช้สมาร์ทโฟนทั่วไปพบก็คือ หน่วยความจำภายในตัวเครื่องมักจะไม่ค่อยพอจัดเก็บข้อมูล ที่นับวันจะมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งสำหรับคนใช้สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android อาจจะแก้ปัญหานี้ได้ด้วยการใช้การ์ด MicroSD เพื่อเพิ่มหน่วยความจำ แต่สำหรับผู้ที่ใช้งานสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ iOS อย่าง iPhone การแก้ปัญหาด้วยวิธีนี้คงใช้ไม่ได้ อย่างไรก็ตาม ยังมีอีกหนึ่งทางเลือกในการแก้ไขปัญหา นั่นก็คือการใช้อุปกรณ์ประเภท OTG ดังเช่น gosh! LynkDisk ตัวนี้ที่พร้อมเพิ่มหน่วยความจำโทรศัพท์มือถือได้ถึง 512GB แถมยังมีคุณสมบัติอื่นๆ มากมายให้พูดถึงอีกด้วย...
วันที่ : 22 ก.ย. 59
เข้าชม : 2,385 ครั้ง
สำหรับคนที่กำลังอยากจะซื้อ Wireless Earbuds มาใช้งานแต่ยังไม่รู้จะซื้อของแบรนด์ไหนดี รุ่นไหนถึงจะดีนะ? วันนี้ Checkraka.com มีมาแนะนำกันหลายรุ่นเลยครับ มาดูกันเผื่อคุณจะถูกใจซักรุ่น
วันที่ : 7 ก.ย. 59
เข้าชม : 1,300 ครั้ง
หูฟัง นับเป็นอุปกรณ์เสริมชนิดหนึ่งที่คนใช้โทรศัพท์มือถือต้องมีกันเกือบทุกคน และถ้าตอนนี้ คุณกำลังมองหาหูฟังสักคู่ไว้ฟังเพลงสุดโปรด หูฟัง Audio-Technica ATH-CKS550iS หูฟังในซีรี่ย์ Solid Bass ที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลง และคลั่งไคล้ในเสียงเบสแน่นๆ คู่นี้ ก็น่าจะตอบสนองความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี