ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone
Gadget แอป และเกมส์

Gadgets & Apps Features

วันที่ : 16 พ.ค. 60
เข้าชม : 193 ครั้ง
วันนี้เราหยิบเอาเคสสุดหรูระดับพรีเมี่ยมของ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus สุด มาให้เพื่อนๆ ดูกันครับ แถมราคาเคสบางตัวพุ่งสูงเกือบครึ่งแสนกันเลยทีเดียว จะเป็นเคสตัวไหน และจะมีเคสสุดสวยตัวใด ที่เพื่อนๆ เห็นแล้วต้องมีกระเป๋าสั่น มาชมกันเลยครับ
วันที่ : 4 เม.ย. 60
เข้าชม : 1,461 ครั้ง
แอปพลิเคชั่น "ฟิลเตอร์บลูไลท์ - โหมดกลางคืน" ถนอมสายตาจากแสงสีฟ้า! หรือ Night Mode - Blue Light แอปพลิเคชั่นสำหรับคนที่ใช้สมาร์ทโฟนที่ไม่มีโหมดถนอมสายตาติดตั้งมาให้ในเครื่อง
วันที่ : 7 ธ.ค. 59
เข้าชม : 890 ครั้ง
สำหรับเกมลับบน Facebook Messenger เป็นฟังก์ชั่นลับที่ไม่ง่ายเลยที่จะรู้กัน เป็นกิมมิคที่น่ารักมากๆเลยครับ
วันที่ : 2 ธ.ค. 59
เข้าชม : 2,390 ครั้ง
Line มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีหลายๆข้อข้องใจที่ผู้ใช้งานได้สอบถามเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ซึ่งเราก็ได้รวบรวมข้อข้องใจเหล่านั้น มาตอบปัญหากันในบทความนี้
วันที่ : 30 ก.ย. 59
เข้าชม : 1,628 ครั้ง
หลังจาก TP-LINK บริษัทผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เน็ตเวิร์คระดับโลก ได้ปล่อย TP-LINK TL-WR940N อุปกรณ์ Wireless N Router ที่ถ่ายโอนข้อมูลได้ด้วยความเร็วสูงสุดถึง 450 Mbps ออกมาสู่ตลาด วันนี้ ทางเรา Checkraka.com ก็โอกาสได้สัมผัสกับเครื่องตัวเป็นๆ ซึ่งเครื่องจะมีคุณสมบัติอะไรที่โดดเด่นบ้างนั้น เราได้ทำการคัดสรรมาให้คุณแล้ว!!!
วันที่ : 26 ก.ย. 59
เข้าชม : 1,340 ครั้ง
ปัญหาหนึ่งที่คนใช้สมาร์ทโฟนทั่วไปพบก็คือ หน่วยความจำภายในตัวเครื่องมักจะไม่ค่อยพอจัดเก็บข้อมูล ที่นับวันจะมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งสำหรับคนใช้สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android อาจจะแก้ปัญหานี้ได้ด้วยการใช้การ์ด MicroSD เพื่อเพิ่มหน่วยความจำ แต่สำหรับผู้ที่ใช้งานสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ iOS อย่าง iPhone การแก้ปัญหาด้วยวิธีนี้คงใช้ไม่ได้ อย่างไรก็ตาม ยังมีอีกหนึ่งทางเลือกในการแก้ไขปัญหา นั่นก็คือการใช้อุปกรณ์ประเภท OTG ดังเช่น gosh! LynkDisk ตัวนี้ที่พร้อมเพิ่มหน่วยความจำโทรศัพท์มือถือได้ถึง 512GB แถมยังมีคุณสมบัติอื่นๆ มากมายให้พูดถึงอีกด้วย...
วันที่ : 22 ก.ย. 59
เข้าชม : 2,206 ครั้ง
สำหรับคนที่กำลังอยากจะซื้อ Wireless Earbuds มาใช้งานแต่ยังไม่รู้จะซื้อของแบรนด์ไหนดี รุ่นไหนถึงจะดีนะ? วันนี้ Checkraka.com มีมาแนะนำกันหลายรุ่นเลยครับ มาดูกันเผื่อคุณจะถูกใจซักรุ่น
วันที่ : 7 ก.ย. 59
เข้าชม : 1,178 ครั้ง
หูฟัง นับเป็นอุปกรณ์เสริมชนิดหนึ่งที่คนใช้โทรศัพท์มือถือต้องมีกันเกือบทุกคน และถ้าตอนนี้ คุณกำลังมองหาหูฟังสักคู่ไว้ฟังเพลงสุดโปรด หูฟัง Audio-Technica ATH-CKS550iS หูฟังในซีรี่ย์ Solid Bass ที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลง และคลั่งไคล้ในเสียงเบสแน่นๆ คู่นี้ ก็น่าจะตอบสนองความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี
วันที่ : 29 ส.ค. 59
เข้าชม : 850 ครั้ง
ถ้าหากกล่าวถึงเกมบนโทรศัพท์มือถือที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดบนโลกใบนี้ เกมๆ นั้น คงไม่พ้น Pokemon Go ซึ่งเป็นเกมแนว AR (Augmented Reality) ที่ใช้สถานที่จริงๆ บนโลก ในการทำให้ผู้เล่นสามารถตามจับโปเกม่อนได้ ทั้งนี้ ถ้าคุณสนใจในตัวเกมนี้อยู่ ลองมาดูคำแนะนำการเล่น Pokemon Go ให้เพลิดเพลินแและปลอดภัย โดยเรา Checkraka.com กันดีกว่า...
วันที่ : 25 พ.ค. 59
เข้าชม : 2,986 ครั้ง
GoBike แอปฯ เรียกมอเตอร์ไซค์รับจ้างอย่างเป็นทางการจากสมาคมผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างที่ได้รับอนุญาตอย่างกรมการขนส่งทางบกให้เปิดบริการ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 20 บาท พร้อมมีการคำนวณระยะทางและค่าใช้จ่ายในการโดยสารมาให้ล่วงหน้า
วันที่ : 23 มี.ค. 59
เข้าชม : 901 ครั้ง
พ่อแม่ยุคใหม่ห่วงใยใส่ใจลูกรัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคปัจจุบันลูกรักอาจจะได้รับอันตรายจากบุคคลภายนอกที่เราไม่อาจคาดเดาได้ว่าจะเกิดขึ้นกับครอบครัวของเราหรือไม่ เพื่อเป็นการตอบโจทย์สถานะการณ์ในปัจจุบันนักวิทยาศาสตร์จึงคิดค้นนวัตรกรรมต่างๆ ที่เป็นประโยชน์และเข้ากับยุคสมัยตรงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น
วันที่ : 25 ม.ค. 59
เข้าชม : 2,639 ครั้ง
โลกทุกวันนี้ อินเทอร์เน็ตนับเป็นปัจจัยหนึ่งที่สำคัญของเราๆ ท่านๆ กันไปแล้ว เรียกได้ว่าบางคน ขาดการท่องโลกออนไลน์ ก็เหมือนจะขาดใจเลยทีเดียว ทั้งนี้ ถ้าคุณอยากมองหาไวเลสเร้าเตอร์ดีๆ สักตัวมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการท่องโลกอินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตแล้วล่ะก็ เจ้า TP-LINK Archer C20 AC750 เครื่องนี้ที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ 802.11 AC (Wireless AC) อาจเป็นคำตอบของคุณก็เป็นไปได้...
วันที่ : 11 ก.ค. 59
เข้าชม : 8,944 ครั้ง
ในปัจจุบันถ้าเราต้องการปริ้นเตอร์ซักเครื่องนึง เราจะต้องคำนึงถึงอะไรบ้างหลักๆ เนี่ย ต้องคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปใช่หรือเปล่า ตามมาด้วยใช้งานง่ายและสะดวกนอกจากนี้ฟังก์ชั่นการใช้งานต้องครบครัน ที่พูดมาทั้งหมดนี้มีอยู่ในเจ้าตัวนี้ ปริ้นท์เตอร์ Brother รุ่น MFC-T800W นั่นเอง ซึ่งเป็นปริ้นเตอร์อิงก์แท็งก์อีกรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อธุรกิจขนาดเล็ก อย่างพวก Small Office, Home Office สมัยก่อนถ้าหากอยากคุ้มก็ต้องติดแท็งก์ แต่สมัยนี้ไม่จำเป็นต้องไปติดร้านข้างนอกแล้ว เพราะบราเดอร์เค้าติดมาให้จากโรงงานเลยค่ะ