ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone
Gadget แอป และเกมส์

Gadgets & Apps Features

วันที่ : 16 ต.ค. 60
เข้าชม : 1,490 ครั้ง
ช่วงนี้กระแสถ่ายภาพให้ออกมาเป็นฟิลเตอร์ต่างๆ ถือว่ากำลังฮิตในหมู่วัยรุ่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะเทรนด์การถ่ายภาพให้ออกมาเหมือนถ่ายจากกล้องฟิล์ม ซึ่งนอกจากแอปฯ Gudak แล้ว ตอนนี้จะเห็นได้ว่ายังมีอีกแอปฯ ที่เริ่มฮิตในหมู่วัยรุ่นเช่นกัน ใช้งานง่ายกว่า ไม่ต้องรอภาพอีก 3 วันเหมือน Gudak และที่สำคัญฟรี!! แอปที่ว่านั่นก็คือ Huji Cam นั่นเอง เรามาดูวิธีการใช้งานกันเลยดีกว่า
วันที่ : 5 ต.ค. 60
เข้าชม : 412 ครั้ง
เบอร์โทรศัพท์หมายเลข 9 เพื่อน้อมนำ 9 คำสอนของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอลุยเดช มาเผยแพร่ให้กับทุกคนทั่วประเทศได้ทราบ และได้รับฟังคำสั่งสอนของในหลวงรัชกาลที่ 9 เคยพระราชทานไว้ในวโรกาสต่างๆ ซึ่งหมายเลขนี้สามารถโทรได้ฟรีทุกเครือข่าย โดยแต่ละหมายเลขจะแบ่งเป็นเรื่องๆ ดังนี้
วันที่ : 10 ต.ค. 60
เข้าชม : 604 ครั้ง
Samsung Galaxy Gift สิทธิพิเศษเหนือระดับสำหรับลูกค้าซัมซุงเท่านั้น
วันที่ : 7 ก.ย. 60
เข้าชม : 1,090 ครั้ง
แจกฟรี! แอปพลิเคชั่นสำหรับวาดรูป บน Android และ iOS เข้ามาดาวน์โหลดกันได้เลย!
วันที่ : 7 มิ.ย. 60
เข้าชม : 2,853 ครั้ง
20 เคสน่าจัด! ของ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+
วันที่ : 6 มิ.ย. 60
เข้าชม : 515 ครั้ง
ในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Instragam หน้าฟีดก็เต็มไปด้วยรูปภาพวอลเปเปอร์ที่เป็นลายแปลกๆ สำหรับใครที่อยากจะได้ภาพชิคๆ เหล่านี้มาใช้เป็นภาพวอลเปเปอร์หน้าจอโทรศัพท์ของตนเองละก็ บอกเลยค่ะว่าง่ายมาก ใช้เวลาภายในไม่กี่นาทีก็เสร็จ จะทำอย่างไรนั้น มาดูกันเลยค่า...
วันที่ : 29 พ.ค. 60
เข้าชม : 521 ครั้ง
แนะนำ HairStyles แอปพลิเคชั่นเสริมความแมนด้วยทรงผม และหนวดเคราหลากหลายรูปแบบ
วันที่ : 16 พ.ค. 60
เข้าชม : 696 ครั้ง
วันนี้เราหยิบเอาเคสสุดหรูระดับพรีเมี่ยมของ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus สุด มาให้เพื่อนๆ ดูกันครับ แถมราคาเคสบางตัวพุ่งสูงเกือบครึ่งแสนกันเลยทีเดียว จะเป็นเคสตัวไหน และจะมีเคสสุดสวยตัวใด ที่เพื่อนๆ เห็นแล้วต้องมีกระเป๋าสั่น มาชมกันเลยครับ
วันที่ : 29 พ.ค. 60
เข้าชม : 1,047 ครั้ง
FaceApp แอปพลิเคชั่นที่เราจะนำมาแนะนำในวันนี้ มีจุดเด่นที่สามารถเปลี่ยนแปลงใบหน้าของเราได้อย่างหลากหลาย สามารถสร้างรอยยิ้มบนใบหน้าของเราได้ แถมลูกเล่นอื่นๆ ก็น่าประทับใจเอามากๆ เลยครับ ไม่แปลกใจเลยที่ FaceApp จะกลายเป็นแอฟพลิเคชั่นยอดนิยมอย่างรวดเร็ว
วันที่ : 4 เม.ย. 60
เข้าชม : 1,916 ครั้ง
แอปพลิเคชั่น "ฟิลเตอร์บลูไลท์ - โหมดกลางคืน" ถนอมสายตาจากแสงสีฟ้า! หรือ Night Mode - Blue Light แอปพลิเคชั่นสำหรับคนที่ใช้สมาร์ทโฟนที่ไม่มีโหมดถนอมสายตาติดตั้งมาให้ในเครื่อง
วันที่ : 7 ธ.ค. 59
เข้าชม : 1,113 ครั้ง
สำหรับเกมลับบน Facebook Messenger เป็นฟังก์ชั่นลับที่ไม่ง่ายเลยที่จะรู้กัน เป็นกิมมิคที่น่ารักมากๆเลยครับ
วันที่ : 2 ธ.ค. 59
เข้าชม : 2,789 ครั้ง
Line มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีหลายๆข้อข้องใจที่ผู้ใช้งานได้สอบถามเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ซึ่งเราก็ได้รวบรวมข้อข้องใจเหล่านั้น มาตอบปัญหากันในบทความนี้
วันที่ : 30 ก.ย. 59
เข้าชม : 1,940 ครั้ง
หลังจาก TP-LINK บริษัทผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เน็ตเวิร์คระดับโลก ได้ปล่อย TP-LINK TL-WR940N อุปกรณ์ Wireless N Router ที่ถ่ายโอนข้อมูลได้ด้วยความเร็วสูงสุดถึง 450 Mbps ออกมาสู่ตลาด วันนี้ ทางเรา Checkraka.com ก็โอกาสได้สัมผัสกับเครื่องตัวเป็นๆ ซึ่งเครื่องจะมีคุณสมบัติอะไรที่โดดเด่นบ้างนั้น เราได้ทำการคัดสรรมาให้คุณแล้ว!!!