ค้นหา สินเชื่อเงินสด personal loan
ข้อมูลความรู้ : สินเชื่อเงินสด

ข้อมูลความรู้ เรื่องสินเชื่อเงินสด

วันที่ : 26 เม.ย. 60
เข้าชม : 199 ครั้ง
ความรู้ทางการเงิน "3 ก้าว 9 รู้ สู่ธุรกิจ SMEs เกษตร" ธ.ก.ส. มุ่งมั่นผลักดันให้เกษตรกร ก้าวผ่านจากการเป็นผู้ผลิตไปสู่การเป็นผู้ประกอบการ SMEs เกษตร โดยมุ่งให้ความรู้ เพื่อพัฒนาการแข่งขันอย่างรอบด้าน ทั้งด้านการตลาด การจัดการเงินทุน การพัฒนาทักษะฝีมือแรงงาน การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการให้บริการ ความรู้ทาง...
วันที่ : 25 เม.ย. 60
เข้าชม : 243 ครั้ง
เปิดนิยาม "Non Bank" ผู้ให้บริการที่ไม่ใช่สถาบันการเงิน "Non Bank" หมายถึง ผู้ให้บริการทางการเงินที่ไม่ใช่สถาบันการเงิน ส่วนใหญ่เป็นบริษัทจำกัดที่จดทะเบียนกับกระทรวงพาณิชย์ ทั้งนี้ Non Bank ที่ธนาคารแห่งประเทศไทย กำกับดูแล ได้แก่ 1. ผู้ให้บริการบัตรเครดิต หมายถึง นิติบุคคลที่ได้รับอนุญาตจากกระทรวงกา...
วันที่ : 24 เม.ย. 60
เข้าชม : 925 ครั้ง
4 เทคนิคกู้ธนาคาร ให้ผ่านแบบชิลๆ การขอกู้เงินจากสถาบันการเงินนั้น บางคนมองว่าเป็นเรื่องยากที่จะกู้ผ่านได้ เพราะต้องมีคุณสมบัติ และต้องใช้เอกสารมากมาย หรือแม้แต่หลักเกณฑ์การพิจารณาที่เราไม่อาจรู้ได้ ซึ่งแต่ในความจริงแล้วการขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินก็มีเทคนิคอยู่เล็กน้อย ไม่ยากอย่างที่คิด ถ้าเราทำครบ...
วันที่ : 21 เม.ย. 60
เข้าชม : 2,009 ครั้ง
คลายข้อสงสัย!!...สถาบันการเงินใช้เกณฑ์อะไรอนุมัติสินเชื่อให้ลูกค้า ข้อสงสัยที่หลายคนเคยตั้งคำถามจากการขอกู้เงินกับสถาบันการเงินต่างๆ บ้างก็ได้รับการอนุมัติ บ้างก็ถูกปฏิเสธ แล้วแบบนี้ธนาคารหรือสถาบันการเงินใช้เกณฑ์อะไรมาตัดสินว่าจะอนุมัติหรือปฏิเสธลูกค้า วันนี้ CheckRaka.com มีคำตอบมาให้เพื่อนๆ ได้คล...
วันที่ : 19 เม.ย. 60
เข้าชม : 1,096 ครั้ง
กลโกงที่ต้องระวังจาก "เงินนอกระบบ" การเงินนอกระบบไม่ได้หมายถึงหนี้นอกระบบเพียงอย่างเดียว แต่ยังรวมถึงแชร์ลูกโซ่ การระดมทุน หรือการใช้เงินในการทำธุรกิจที่ไม่อยู่ภายใต้ระบบการควบคุมกำกับดูแลของทางราชการ ซึ่งเป็นช่องทางหนึ่งที่มิจฉาชีพมักจะแฝงตัวเข้าไปหลอกเงินจากเหยื่อ ลักษณะกลโกงการเงินนอกระบบ เงินกู้...
วันที่ : 27 มี.ค. 60
เข้าชม : 1,386 ครั้ง
ไขข้อข้องใจ "Refinn" บริการรีไฟแนนซ์ออนไลน์ ที่จะช่วยตอบโจทย์ปัญหาหนี้สินซื้อบ้านของคนยุคใหม่ ระบบ "หนี้สิน" จัดเป็นปัญหาใหญ่ของคนไทยทั้งในอดีตและปัจจุบัน ซึ่งหนี้หลักส่วนใหญ่ที่กำลังเป็นปัญหาอยู่ก็คือ "หนี้กู้ซื้อบ้าน" หลายคนกำลังคิดหาทางออกที่จะทำยังไงให้ผ่อนบ้านได้ง่ายขึ้น ไม่ให้มีหนี้เพิ่ม หรือป...
วันที่ : 18 ม.ค. 60
เข้าชม : 1,417 ครั้ง
ความเสี่ยงของการใช้บริการเงินอิเล็กทรอนิกส์ (e-Money) จากผู้ให้บริการที่ไม่ได้รับอนุญาตจากทางการ ด้วยปัจจุบันมีผู้ให้บริการเงินอิเล็กทรอนิกส์ (e-Money) ที่ลูกค้าสามารถเติมเงินเข้ากระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์และสามารถใช้เงินหรือมูลค่าที่เก็บไว้ในกระเป๋าเพื่อชำระค่าสินค้าหรือบริการของร้านค้าตามที่กำหนดไว...
วันที่ : 26 ธ.ค. 59
เข้าชม : 7,374 ครั้ง
10 อันดับ สินเชื่อเงินสดคนดูเยอะสุด ปี 2559 CheckRaka ขอส่งท้ายปี 2559 ที่กำลังจะผ่านไป ด้วยการจัดอันดับสุดยอด "10 อันดับ สินเชื่อเงินสดคนดูเยอะสุด ปี 2559" จากการเก็บสถิติบนเว็บไซต์ CheckRaka.com ตั้งแต่เดือนมกราคม - ธันวาคม 2559 (เป็นการเก็บสถิติจากวันที่ 1 ม.ค. - 7 ธ.ค. 59) มากฝากเพื่อนๆ ได้...
วันที่ : 27 ต.ค. 59
เข้าชม : 15,608 ครั้ง
ผ่อนยังไงให้หมดเร็ว...ไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยแพง ความต้องการของคนเราเมื่อได้เริ่มเข้าสู่วัยทำงานแล้ว ก็ย่อมต้องอยากได้บ้าน อยากได้รถ มาเป็นของตัวเอง การที่จะได้มาซึ่งบ้าน หรือรถนั้น บางคนอาจจะซื้อด้วยเงินสด แต่บางคนที่มีเงินไม่พอที่จะซื้อแบบเงินสด ก็ต้องใช้วิธีซื้อด้วยเงินผ่อน ซึ่งการซื้อด้วยเงินผ่อนนี้...
วันที่ : 25 ต.ค. 59
เข้าชม : 6,785 ครั้ง
สินเชื่อ "บ้านแลกเงิน" หรือ "Home For Cash" คืออะไร แต่ละธนาคารคิดดอกเบี้ยกันเท่าไหร่ ดูได้ที่นี่! "บ้าน" นอกจากจะเป็นที่อยู่อาศัยให้เราได้พักพิงแล้ว ยังเป็นแหล่งเงินกู้สำหรับผู้ที่ต้องการเงินสดมาหมุนได้ด้วยนะคะ โดยปัจจุบันสถาบันการเงินหลายแห่งได้ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อประเภท "บ้านแลกเงิน" หรือ "Home F...
วันที่ : 3 ต.ค. 59
เข้าชม : 8,868 ครั้ง
ร้อนเงินดูทางนี้! "มีรถ" แต่อยากเปลี่ยนเป็นเงินสดมาหมุน ขอสินเชื่ออย่างไรได้บ้าง? ใครตกอยู่ในภาวะร้อนเงิน! กำลังอยากได้เงินสดมาหมุน แล้วคิดว่าน่าจะนำรถคันคู่ใจที่ใช้อยู่เป็นประจำมาแปลงเป็นเงินสดในยามเข้าตาจนเช่นนี้ ขอบอกว่าคุณคิดมาได้ถูกทางแล้วค่ะ ทางหนึ่งคือขายขาดไปเลยแล้ววันข้างหน้าค่อยหาซื้อใหม่ ...
วันที่ : 30 ส.ค. 59
เข้าชม : 10,193 ครั้ง
อยากได้เงินสดมาหมุน... หาเงินจากไหนได้บ้าง? แต่ละวิธีมีข้อดี - ข้อเสียอย่างไร? ช่วงนี้หลายคนอาจกำลังต้องการเงินสดสักก้อนหนึ่งมาเพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงิน ไม่ว่าจะนำไปใช้ลงทุน ขยายธุรกิจ หรือนำไปเป็นค่าใช้จ่ายยามฉุกเฉิน เช่น ค่ารักษาพยาบาล ค่าเทอมบุตร ค่าซ่อมแซมบ้าน ฯลฯ ซึ่งหากใครไม่มีเงินเก็บสำรอ...