ค้นหา บัตรเครดิต/บัตรเดบิต credit card
ข้อมูลความรู้ : บัตรเครดิต/บัตรเดบิต

ข้อมูลความรู้ เรื่องบัตรเครดิต/บัตรเดบิต

วันที่ : 21 มิ.ย. 60
เข้าชม : 778 ครั้ง
อยากสะสมไมล์ ROP ได้ไวๆ ควรถือบัตรเครดิตไหนดีนะ? มีแฟนเพจหลายคนถามกันเข้ามาเยอะมากว่า ถ้าอยากจะสะสมไมล์ ROP (Royal Orchid Plus) ของสายการบินไทย (Thai Airways) ให้ได้ไวๆ ควรจะถือบัตรเครดิตใบไหนดี? วันนี้เรามีคำตอบมาให้เพื่อนๆ กันค่ะ โดยเราจะเลือกเฉพาะบัตรเครดิตที่ให้คะแนนสะสมในอัตราพิเศษๆ มาพูดคุยกัน...
วันที่ : 16 มิ.ย. 60
เข้าชม : 990 ครั้ง
SCB Connect เชื่อมต่อข้อมูลบัตรเครดิต ผ่านแอปฯ LINE รายแรกของไทย! "SCB เรื่องเงิน เรื่องง่าย" สโลแกนเด็ดที่ใครๆ หลายคนคงเคยได้ยินกันมาบ้าง และเชื่อว่าหลายคนคงใช้ Application LINE กันจนคุ้นชิน วันนี้ SCB นั้นมี Official Account ที่มีชื่อว่า "SCB Connect" ที่จะเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้าและธนาคารไ...
วันที่ : 30 พ.ค. 60
เข้าชม : 480 ครั้ง
เดินทางท่องเที่ยวอย่างมั่นใจ.. กับเอกสิทธิ์ดีๆ สำหรับผู้ถือบัตรวีซ่า (VISA) เวลาเดินทางไปท่องเที่ยวที่ต่างประเทศ เรามักจะเตรียมความพร้อมในเรื่องของเงินทอง ที่แน่นอนว่าจะต้องเพียงพอกับค่าที่พัก ค่ากิน ค่าช้อป ฯลฯ แต่สิ่งที่เราไม่คาดคิดก็อาจเกิดขึ้นได้ ถ้าหากประมาทเลินเล่อ ซึ่งเอาจริงๆ ก็คงไม่มีใครอยา...
วันที่ : 24 พ.ค. 60
เข้าชม : 1,508 ครั้ง
รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต ส่วนลดขนม ของหวาน อาหารเบาๆ ที่ร้านคาเฟ่ชื่อดังทั่วกรุง ก่อนหน้านี้เราเคยทำบทความ รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ใช้สิทธิพิเศษ ณ ห้องอาหารในโรงแรมดังๆ วันนี้ก็เลยมีไอเดียอยากพาเพื่อนๆ ไปเปลี่ยนบรรยากาศในการรับประทานอาหารกัน ไม่ว่าจะไปคนเดียวหรือพาคนรู้ใจไปด้วย โดยจะเป็นการ...
วันที่ : 22 พ.ค. 60
เข้าชม : 967 ครั้ง
โปรโมชั่นคอร์สความงาม ผ่อน 0% ด้วยบัตรเครดิต พร้อมรับส่วนลด - เงินคืน มีที่ไหนบ้าง? "เพราะความสวยรอไม่ได้"... ต้องยอมรับจริงๆ ว่าสมัยนี้ เทคโนโลยีความสวยความงามนั้นมีแพร่หลายมากขึ้น จึงทำให้เป็นที่สนใจของสาวๆ หลายๆ คน ในวันนี้เราจึงนำโปรโมชั่นดีๆ จากบัตรเครดิตที่จะช่วยทำให้เราสวยขึ้นได้ แถมยังส...
วันที่ : 17 พ.ค. 60
เข้าชม : 3,249 ครั้ง
"CVV" รหัส 3 ตัวหลังบัตรเครดิต ที่ห้ามเปิดเผยเด็ดขาด หากไม่อยากเป็นหนี้หัวโต! อย่างที่เราทราบกันว่าปัจจุบันมีเว็บขายของออนไลน์ให้สามารถสั่งซื้อสินค้าได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น LAZADA, CENTRAL ONLINE, 11STREET ซึ่งทำให้ผู้บริโภคอย่างเราๆ ได้รับทั้งความสะดวก และประหยัดเวลาในการเดินทางมากขึ้น แทนที่...
วันที่ : 17 พ.ค. 60
เข้าชม : 3,042 ครั้ง
เตือนภัย! บัตรเครดิตที่มีเทคโนโลยี NFC อาจทำให้คุณเป็นหนี้โดยไม่รู้ตัว ทุกวันนี้.. เราสามารถทำการจ่ายเงินค่าสินค้า หรือชำระค่าบริการต่างๆ ได้ง่ายมากขึ้นได้ด้วยการ "แตะ" ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายผ่านบัตรเครดิตแบบเพย์เวฟ หรือสมาร์ทโฟนต่างๆ วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับเทคโนโลยีที่มีชื่อว่า "NFC" และภัยร้ายท...
วันที่ : 25 เม.ย. 60
เข้าชม : 1,460 ครั้ง
ถือ "บัตรเครดิต Citibank" : 10 ร้านอาหารเด็ดย่านสุขุมวิทร้านไหน ได้ส่วนลดพิเศษบ้าง? ในย่านสุขุมวิท ซึ่งเป็นใจกลางเมืองที่ค่อนข้างมีสิ่งต่างๆ ให้เลือกมากมาย และครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว และอาหารการกิน ในวันนี้เราจะมาพูดถึงร้านอาหารที่เป็นที่นิยม และสามารถใช้สิทธิพิเศษ เช่น ส่ว...
วันที่ : 27 มี.ค. 60
เข้าชม : 13,505 ครั้ง
4 ไฮไลท์จุดเด่น บัตรเครดิตอิออน (AEON) - สมัครไว้ได้ประโยชน์แน่นอน เพื่อนๆ คนไหนที่ชื่นชอบการไปท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น และอยากมีบัตรเครดิตดีๆ ติดตัวเอาไว้สักใบเพื่อจับจ่ายใช้สอยเมื่อยามจำเป็น วันนี้เราขอแนะนำ "บัตรเครดิตอิออน (AEON Credit Card)" ค่ะ เพราะอิออนนั้นเป็น 1 ใน 3 ของสถาบันกา...
วันที่ : 10 มี.ค. 60
เข้าชม : 8,752 ครั้ง
อยากสมัครบัตรเครดิตสักใบ.. ทำไมต้องเลือก KTC ?? ด้วยความที่ยุคนี้เป็นยุคของ Cashless Society หรือ Cashless Economy ซึ่งก็คือสังคมของการใช้จ่ายเงินสดให้น้อยลง เชื่อว่าหลายๆ คนคงมีบัตรเครดิตเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันกันอยู่แล้ว ส่วนใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆ สักใบ เพื่อมีเอาไว้ติดมือ หรือเอ...
วันที่ : 7 ก.พ. 60
เข้าชม : 5,255 ครั้ง
รีวิว! Piggipo (พิกกิโปะ) แอปพลิเคชั่นใหม่สุดเจ๋ง ช่วยจัดการค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต... ให้ง่ายขึ้น ช่วงเทศกาลต่างๆ ที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยค่ะว่า ใช้บัตรเครดิตรูดซื้อของไปค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ไม่ว่าจะช้อปปิ้งของส่วนตัว หรือซื้อของขวัญให้พ่อแม่ พี่น้อง พอมาเห็นสลิปบัตรเครดิตอีกที โอ้โห... ลมแทบจับเ...
วันที่ : 26 ธ.ค. 59
เข้าชม : 8,243 ครั้ง
Samsung Pay : บัตรเครดิตธนาคารไหน สามารถใช้บริการได้แล้วบ้าง? เปิดให้ใช้บริการได้มาสักพักนึงแล้วค่ะ (ประมาณ 1 ธ.ค. 59 เป็นต้นไป) สำหรับบริการ Samsung Pay ซึ่งเป็นบริการชำระเงินผ่านสมาร์ทโฟนรูปแบบใหม่ ที่จะช่วยทำให้เราเพิ่มข้อมูลบัตรเครดิตลงไปในสมาร์ทโฟน และสามารถนำไปใช้จ่ายค่าสินค้าและบริการต่างๆ ได...