ค้นหา บัตรเครดิต/บัตรเดบิต credit card
ข้อมูลความรู้ : บัตรเครดิต/บัตรเดบิต

ข้อมูลความรู้ เรื่องบัตรเครดิต/บัตรเดบิต

วันที่ : 24 พ.ค. 60
เข้าชม : 681 ครั้ง
รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต ส่วนลดขนม ของหวาน อาหารเบาๆ ที่ร้านคาเฟ่ชื่อดังทั่วกรุง ก่อนหน้านี้เราเคยทำบทความ รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ใช้สิทธิพิเศษ ณ ห้องอาหารในโรงแรมดังๆ วันนี้ก็เลยมีไอเดียอยากพาเพื่อนๆ ไปเปลี่ยนบรรยากาศในการรับประทานอาหารกัน ไม่ว่าจะไปคนเดียวหรือพาคนรู้ใจไปด้วย โดยจะเป็นการ...
วันที่ : 22 พ.ค. 60
เข้าชม : 374 ครั้ง
โปรโมชั่นคอร์สความงาม ผ่อน 0% ด้วยบัตรเครดิต พร้อมรับส่วนลด - เงินคืน มีที่ไหนบ้าง? "เพราะความสวยรอไม่ได้"... ต้องยอมรับจริงๆ ว่าสมัยนี้ เทคโนโลยีความสวยความงามนั้นมีแพร่หลายมากขึ้น จึงทำให้เป็นที่สนใจของสาวๆ หลายๆ คน ในวันนี้เราจึงนำโปรโมชั่นดีๆ จากบัตรเครดิตที่จะช่วยทำให้เราสวยขึ้นได้ แถมยังส...
วันที่ : 17 พ.ค. 60
เข้าชม : 2,621 ครั้ง
"CVV" รหัส 3 ตัวหลังบัตรเครดิต ที่ห้ามเปิดเผยเด็ดขาด หากไม่อยากเป็นหนี้หัวโต! อย่างที่เราทราบกันว่าปัจจุบันมีเว็บขายของออนไลน์ให้สามารถสั่งซื้อสินค้าได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น LAZADA, CENTRAL ONLINE, 11STREET ซึ่งทำให้ผู้บริโภคอย่างเราๆ ได้รับทั้งความสะดวก และประหยัดเวลาในการเดินทางมากขึ้น แทนที่...
วันที่ : 17 พ.ค. 60
เข้าชม : 1,943 ครั้ง
เตือนภัย! บัตรเครดิตที่มีเทคโนโลยี NFC อาจทำให้คุณเป็นหนี้โดยไม่รู้ตัว ทุกวันนี้.. เราสามารถทำการจ่ายเงินค่าสินค้า หรือชำระค่าบริการต่างๆ ได้ง่ายมากขึ้นได้ด้วยการ "แตะ" ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายผ่านบัตรเครดิตแบบเพย์เวฟ หรือสมาร์ทโฟนต่างๆ วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับเทคโนโลยีที่มีชื่อว่า "NFC" และภัยร้ายท...
วันที่ : 25 เม.ย. 60
เข้าชม : 1,169 ครั้ง
ถือ "บัตรเครดิต Citibank" : 10 ร้านอาหารเด็ดย่านสุขุมวิทร้านไหน ได้ส่วนลดพิเศษบ้าง? ในย่านสุขุมวิท ซึ่งเป็นใจกลางเมืองที่ค่อนข้างมีสิ่งต่างๆ ให้เลือกมากมาย และครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว และอาหารการกิน ในวันนี้เราจะมาพูดถึงร้านอาหารที่เป็นที่นิยม และสามารถใช้สิทธิพิเศษ เช่น ส่ว...
วันที่ : 27 มี.ค. 60
เข้าชม : 12,865 ครั้ง
4 ไฮไลท์จุดเด่น บัตรเครดิตอิออน (AEON) - สมัครไว้ได้ประโยชน์แน่นอน เพื่อนๆ คนไหนที่ชื่นชอบการไปท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น และอยากมีบัตรเครดิตดีๆ ติดตัวเอาไว้สักใบเพื่อจับจ่ายใช้สอยเมื่อยามจำเป็น วันนี้เราขอแนะนำ "บัตรเครดิตอิออน (AEON Credit Card)" ค่ะ เพราะอิออนนั้นเป็น 1 ใน 3 ของสถาบันกา...
วันที่ : 10 มี.ค. 60
เข้าชม : 8,238 ครั้ง
อยากสมัครบัตรเครดิตสักใบ.. ทำไมต้องเลือก KTC ?? ด้วยความที่ยุคนี้เป็นยุคของ Cashless Society หรือ Cashless Economy ซึ่งก็คือสังคมของการใช้จ่ายเงินสดให้น้อยลง เชื่อว่าหลายๆ คนคงมีบัตรเครดิตเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันกันอยู่แล้ว ส่วนใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆ สักใบ เพื่อมีเอาไว้ติดมือ หรือเอ...
วันที่ : 7 ก.พ. 60
เข้าชม : 4,813 ครั้ง
รีวิว! Piggipo (พิกกิโปะ) แอปพลิเคชั่นใหม่สุดเจ๋ง ช่วยจัดการค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต... ให้ง่ายขึ้น ช่วงเทศกาลต่างๆ ที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยค่ะว่า ใช้บัตรเครดิตรูดซื้อของไปค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ไม่ว่าจะช้อปปิ้งของส่วนตัว หรือซื้อของขวัญให้พ่อแม่ พี่น้อง พอมาเห็นสลิปบัตรเครดิตอีกที โอ้โห... ลมแทบจับเ...
วันที่ : 26 ธ.ค. 59
เข้าชม : 7,743 ครั้ง
Samsung Pay : บัตรเครดิตธนาคารไหน สามารถใช้บริการได้แล้วบ้าง? เปิดให้ใช้บริการได้มาสักพักนึงแล้วค่ะ (ประมาณ 1 ธ.ค. 59 เป็นต้นไป) สำหรับบริการ Samsung Pay ซึ่งเป็นบริการชำระเงินผ่านสมาร์ทโฟนรูปแบบใหม่ ที่จะช่วยทำให้เราเพิ่มข้อมูลบัตรเครดิตลงไปในสมาร์ทโฟน และสามารถนำไปใช้จ่ายค่าสินค้าและบริการต่างๆ ได...
วันที่ : 23 ธ.ค. 59
เข้าชม : 4,872 ครั้ง
5 ทริค ในการใช้บัตรเครดิตอย่างชาญฉลาด บัตรเครดิตนั้นถือว่าเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการบริหารทางการเงินได้อย่างดีเยี่ยมเลยล่ะค่ะ ถ้าเรารู้จักใช้ให้เป็น และยังสามารถนำบัตรเครดิตมาใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวัน เช่น ผ่อนสินค้าต่างๆ ใช้ในร้านอาหาร ช้อปปิ้ง หรืออื่นๆ วันนี้เรามี 5 ทริคดีๆ ที่จะทำให้เราได้รับประ...
วันที่ : 19 ธ.ค. 59
เข้าชม : 13,104 ครั้ง
10 อันดับ "แบรนด์บัตรเครดิต" คนดูเยอะสุดปี 2559 จากข้อมูลจำนวนคนเข้ามาดูบัตรเครดิตในเว็บไซต์ CheckRaka.com ของเราในปีที่แล้ว (Top 10 "แบรนด์บัตรเครดิต" ที่มีคนเข้าดูมากที่สุดในรอบปี 2558) ทำให้เรารู้ว่ามีคนสนใจเข้ามาดูและค้นหาบัตรเครดิตอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว และในปีนี้ เราจึงนำเอาสถิติจำนวนคนเข้...
วันที่ : 19 ธ.ค. 59
เข้าชม : 1,945 ครั้ง
Shop Online ช่วยชาติ 2559 พร้อมรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำ ในเวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จักคำว่า "ช้อปช่วยชาติ" กันใช่มั้ยคะ ซึ่งก็คือการนำยอดใช้จ่ายในการซื้อสินค่า/ บริการต่างๆ ไปลดหย่อนภาษีในวงเงินไม่เกิน 15,000 บาทนั่นเอง โดยได้เริ่มขึ้นแล้วในวันที่ 14 ธ.ค. ที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้ทางเราก็เพิ่งจัดท...