ค้นหา บัตรเครดิต/บัตรเดบิต credit card
ข้อมูลความรู้ : บัตรเครดิต/บัตรเดบิต

ข้อมูลความรู้ เรื่องบัตรเครดิต/บัตรเดบิต

วันที่ : 14 พ.ย. 59
เข้าชม : 3,690 ครั้ง
ผ่อนทอง 0% ที่ไหนดี? รวมโปรฯ ผ่อนทอง เพชร และเครื่องประดับ ผ่านบัตรเครดิตทุกเจ้า.. ที่นี่! ใกล้ปีใหม่เข้ามาเต็มทีแล้ว.. ของขวัญที่เพื่อนๆ อยากเลือกให้คนที่รัก หรือเป็นของขวัญให้ตัวเองมีอะไรกันบ้างคะ? สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญแทนใจสักชิ้นที่มีมูลค่า และสามารถแปลงเป็นเงินสดได้ในยามต้องการ เราขอแนะ...
วันที่ : 20 ต.ค. 59
เข้าชม : 5,685 ครั้ง
สมัครบัตรเครดิตอย่าใจเร็ว! 10 เรื่องในใบสมัครบัตรเครดิต ที่ธนาคารอาจไม่บอกคุณตรงๆ เชื่อว่าหลายๆ คน ทั้งที่มีบัตรเครดิตอยู่แล้ว หรือกำลังคิดอยากจะสมัครบัตรเครดิตอยู่นั้น อาจยังไม่รู้รายละเอียดลึกๆ ที่แต่ละสถาบันการเงินได้กำหนดไว้ในใบสมัครบัตรเครดิต เกี่ยวกับข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้บัตรเครดิต ซึ่งหา...
วันที่ : 4 ต.ค. 59
เข้าชม : 2,877 ครั้ง
คัดสรรให้!! รวมสิทธิประโยชน์ "ตรวจสุขภาพฟรี" หรือ "ส่วนลดตรวจสุขภาพ" บัตรเครดิตทุกเจ้าทั่วไทย "อโรคยา ปรมาลาภา" ความไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ เพื่อนๆ ว่าจริงมั้ยคะ เชื่อว่าหลายๆ คนคงมีวิธีการดูแลสุขภาพหรือป้องกันการเกิดโรคในแบบฉบับของตัวเอง บ้างก็ออกกำลังกาย หรือรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ วิธีที่...
วันที่ : 22 ก.ย. 59
เข้าชม : 9,839 ครั้ง
มีบัตรเครดิตหลายใบ.. แต่ไม่ค่อยได้ใช้ ดีหรือไม่ดี? กลยุทธเด็ดทางการตลาดอย่างหนึ่งในการขายบัตรเครดิตของแต่ละสถาบันการเงินก็คือ สมัครบัตรเครดิตแถมฟรีของกำนัล เช่น กระเป๋าเดินทาง หรือให้สิทธิพิเศษที่แตกต่างกันออกไป เช่น คะแนนสะสมพิเศษ เครดิตเงินคืน ซึ่งสิ่งต่างๆ เหล่านี้ถือว่าเป็นแรงจูงใจที่ทำให้เราอยา...
วันที่ : 14 ก.ย. 59
เข้าชม : 8,721 ครั้ง
รวมโปรฯ บัตรเครดิต ผ่อนมือถือสุดคุ้ม 0% หรือดอกเบี้ยพิเศษ พร้อมรับส่วนลด-เงินคืน.. จากทุกเจ้าในไทย คงปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันนั้น สมาร์ทโฟน (Smartphone) กำลังได้รับความนิยมสำหรับกลุ่มคนทุกเพศ ทุกวัย และเนื่องจากการซื้อสมาร์ทโฟนสักเครื่องหนึ่งนั้น จำเป็นจะต้องใช้เงินค่อนข้างมากอยู่พอสมควร บางรุ่นบาง...
วันที่ : 30 ส.ค. 59
เข้าชม : 4,784 ครั้ง
อายุความบัตรเครดิต...มีระยะเวลากี่ปี? ตามหลักในประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ มาตรา 193/34(7) ที่ว่าด้วยเรื่องสิทธิเรียกร้องของผู้ประกอบธุรกิจที่มีลักษณะออกทดรองเงินไปก่อน ให้มีกำหนดอายุความ 2 ปี ซึ่งการใช้บัตรเครดิตก็เป็นกรณีที่สถาบันการเงินได้ออกทดรองเงินไปก่อนให้กับลูกหนี้บัตรเครดิต จึงมีอายุความ 2 ป...
วันที่ : 18 ส.ค. 59
เข้าชม : 8,665 ครั้ง
การยกเลิกบัตรเครดิตมีผลดี - ผลเสียอย่างไร... ธนาคารสามารถยกเลิกบัตรฯ เราในกรณีใดได้บ้าง? ใครที่กำลังถือบัตรเครดิตหลายๆ ใบอยู่ตอนนี้.. เคยลองคิดเล่นๆ มั้ยว่า "อยากยกเลิกบัตรเครดิต" เพราะบางทีเราอาจจะได้มาโดยไม่รู้ตัว ซึ่งจะว่าไปแล้วการที่เรามีบัตรหลายใบแต่ไม่ได้ใช้ ถือว่าค่อนข้างเกินความจำเป็นอย...
วันที่ : 3 ส.ค. 59
เข้าชม : 11,440 ครั้ง
"ทำไมสมัครบัตรเครดิตไม่ผ่าน?" 8 เหตุผลสุดฮิต ที่โดน Reject การสมัครบัตรฯ มากที่สุด กลายเป็นปัญหาที่ทำให้ใครๆ หลายคนหนักอกหนักใจไปตามๆ กันค่ะ สำหรับการสมัครบัตรเครดิตไม่ผ่าน (ก่อนหน้านี้เราเคยมีบทความเรื่อง "สมัครบัตรเครดิตอย่างไร ถึงจะอนุมัติง่าย อนุมัติเร็ว?") วันนี้เราก็เลยลองวิเคราะห์เพื่อหาสาเหต...
วันที่ : 25 ก.ค. 59
เข้าชม : 16,834 ครั้ง
อยากใช้บัตรเครดิตฟรี แบบไม่เสียตังค์ ดูทางนี้! แบรนด์ไหน ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีบ้าง? "สมัครบัตรเครดิตวันนี้... ฟรี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี" คำโฆษณาที่ชวนให้หันกลับไปมองว่าเป็นบัตรฯ ของเจ้าไหน ธนาคารอะไร? เพราะหากเปรียบเทียบกับเมื่อก่อนแล้ว ในปัจจุบันนั้นมีการแข่งขันทางการตลาดมากขึ้นเ...
วันที่ : 15 ก.ค. 59
เข้าชม : 2,339 ครั้ง
ใช้บัตรยังไง...ให้ปลอดภัย? "บัตร" ต่างๆ ที่เราใช้อยู่ในปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต บัตรเอทีเอ็ม และบัตรเดบิต หรือแม้แต่ e-Money ย่อมมีทั้งประโยชน์ และโทษ ซึ่งในส่วนของโทษนี้มักเกิดจากการใช้บัตรอย่างไม่ระวัง หรือจากมิจฉาชีพที่คอยจ้องอยู่เสมอ ดังนั้น วันนี้ CheckRaka.com จะยกเอาวิธีใช้บัตรให้ป...
วันที่ : 5 ก.ค. 59
เข้าชม : 2,087 ครั้ง
8 เทคนิคสำหรับนักช้อปออนไลน์ เพื่อเปิดประสบการช้อปปิ้งการซื้อสินค้าออนไลน์ให้น่าพึงพอใจ วันนี้เราขอแนะนำ 8 เทคนิคสำหรับนักช้อปออนไลน์มานำเสนอ ดังนี้ 1. ช้อปออนไลน์ผ่านอุปกรณ์ส่วนตัว เพิ่มความปลอดภัยให้ข้อมูลสมาชิกตลอดจนข้อมูลการชำระเงินของได้ง่ายๆ แค่หลีกเลี่ยงทำรายการช้อปออนไลน์ผ่านคอมพิวเตอร์สาธาร...
วันที่ : 29 มิ.ย. 59
เข้าชม : 11,549 ครั้ง
เลือกบัตรเครดิต VISA หรือ MasterCard ดี แต่ละเจ้ามีสิทธิประโยชน์พื้นฐานอะไรบ้าง? นอกจาก "บัตรเครดิต" และ "บัตรเดบิต" จะมีความแตกต่างกันตรงสถาบันการเงินหรือธนาคารผู้ออกบัตรแล้ว อีกหนึ่งความแตกต่างที่เราสามารถมองเห็นได้ง่ายๆ เลยก็คือ "ประเภทบัตร" ที่เป็นเครือข่ายหรือตัวกลางในการชำระเงินระหว่าง "ร...