ค้นหา บัตรเครดิต/บัตรเดบิต credit card
ข้อมูลความรู้ : บัตรเครดิต/บัตรเดบิต

ข้อมูลความรู้ เรื่องบัตรเครดิต/บัตรเดบิต

วันที่ : 25 เม.ย. 60
เข้าชม : 141 ครั้ง
ถือ "บัตรเครดิต Citibank" : 10 ร้านอาหารเด็ดย่านสุขุมวิทร้านไหน ได้ส่วนลดพิเศษบ้าง? ในย่านสุขุมวิท ซึ่งเป็นใจกลางเมืองที่ค่อนข้างมีสิ่งต่างๆ ให้เลือกมากมาย และครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว และอาหารการกิน ในวันนี้เราจะมาพูดถึงร้านอาหารที่เป็นที่นิยม และสามารถใช้สิทธิพิเศษ เช่น ส่ว...
วันที่ : 27 มี.ค. 60
เข้าชม : 11,681 ครั้ง
4 ไฮไลท์จุดเด่น บัตรเครดิตอิออน (AEON) - สมัครไว้ได้ประโยชน์แน่นอน เพื่อนๆ คนไหนที่ชื่นชอบการไปท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น และอยากมีบัตรเครดิตดีๆ ติดตัวเอาไว้สักใบเพื่อจับจ่ายใช้สอยเมื่อยามจำเป็น วันนี้เราขอแนะนำ "บัตรเครดิตอิออน (AEON Credit Card)" ค่ะ เพราะอิออนนั้นเป็น 1 ใน 3 ของสถาบันกา...
วันที่ : 10 มี.ค. 60
เข้าชม : 7,327 ครั้ง
อยากสมัครบัตรเครดิตสักใบ.. ทำไมต้องเลือก KTC ?? ด้วยความที่ยุคนี้เป็นยุคของ Cashless Society หรือ Cashless Economy ซึ่งก็คือสังคมของการใช้จ่ายเงินสดให้น้อยลง เชื่อว่าหลายๆ คนคงมีบัตรเครดิตเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันกันอยู่แล้ว ส่วนใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆ สักใบ เพื่อมีเอาไว้ติดมือ หรือเอ...
วันที่ : 7 ก.พ. 60
เข้าชม : 4,298 ครั้ง
รีวิว! Piggipo (พิกกิโปะ) แอปพลิเคชั่นใหม่สุดเจ๋ง ช่วยจัดการค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต... ให้ง่ายขึ้น ช่วงเทศกาลต่างๆ ที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยค่ะว่า ใช้บัตรเครดิตรูดซื้อของไปค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ไม่ว่าจะช้อปปิ้งของส่วนตัว หรือซื้อของขวัญให้พ่อแม่ พี่น้อง พอมาเห็นสลิปบัตรเครดิตอีกที โอ้โห... ลมแทบจับเ...
วันที่ : 26 ธ.ค. 59
เข้าชม : 7,144 ครั้ง
Samsung Pay : บัตรเครดิตธนาคารไหน สามารถใช้บริการได้แล้วบ้าง? เปิดให้ใช้บริการได้มาสักพักนึงแล้วค่ะ (ประมาณ 1 ธ.ค. 59 เป็นต้นไป) สำหรับบริการ Samsung Pay ซึ่งเป็นบริการชำระเงินผ่านสมาร์ทโฟนรูปแบบใหม่ ที่จะช่วยทำให้เราเพิ่มข้อมูลบัตรเครดิตลงไปในสมาร์ทโฟน และสามารถนำไปใช้จ่ายค่าสินค้าและบริการต่างๆ ได...
วันที่ : 23 ธ.ค. 59
เข้าชม : 4,542 ครั้ง
5 ทริค ในการใช้บัตรเครดิตอย่างชาญฉลาด บัตรเครดิตนั้นถือว่าเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการบริหารทางการเงินได้อย่างดีเยี่ยมเลยล่ะค่ะ ถ้าเรารู้จักใช้ให้เป็น และยังสามารถนำบัตรเครดิตมาใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวัน เช่น ผ่อนสินค้าต่างๆ ใช้ในร้านอาหาร ช้อปปิ้ง หรืออื่นๆ วันนี้เรามี 5 ทริคดีๆ ที่จะทำให้เราได้รับประ...
วันที่ : 19 ธ.ค. 59
เข้าชม : 12,573 ครั้ง
10 อันดับ "แบรนด์บัตรเครดิต" คนดูเยอะสุดปี 2559 จากข้อมูลจำนวนคนเข้ามาดูบัตรเครดิตในเว็บไซต์ CheckRaka.com ของเราในปีที่แล้ว (Top 10 "แบรนด์บัตรเครดิต" ที่มีคนเข้าดูมากที่สุดในรอบปี 2558) ทำให้เรารู้ว่ามีคนสนใจเข้ามาดูและค้นหาบัตรเครดิตอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว และในปีนี้ เราจึงนำเอาสถิติจำนวนคนเข้...
วันที่ : 19 ธ.ค. 59
เข้าชม : 1,834 ครั้ง
Shop Online ช่วยชาติ 2559 พร้อมรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำ ในเวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จักคำว่า "ช้อปช่วยชาติ" กันใช่มั้ยคะ ซึ่งก็คือการนำยอดใช้จ่ายในการซื้อสินค่า/ บริการต่างๆ ไปลดหย่อนภาษีในวงเงินไม่เกิน 15,000 บาทนั่นเอง โดยได้เริ่มขึ้นแล้วในวันที่ 14 ธ.ค. ที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้ทางเราก็เพิ่งจัดท...
วันที่ : 7 ธ.ค. 59
เข้าชม : 8,536 ครั้ง
"ช้อปช่วยชาติ 2559" งานคืนภาษี ส่งความสุขท้ายปี ผ่านบัตรเครดิต ที่ศูนย์การค้าและห้างฯ ชั้นนำ สืบเนื่องจากมาตรการช้อปช่วยชาติในปีที่แล้ว ที่สามารถนำรายการซื้อสินค้าและบริการระหว่างวันที่ 25 - 31 ธ.ค. 58 มาใช้ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 15,000 บาท นั้น ทำให้เล็งเห็นว่าเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงปลายปีได...
วันที่ : 14 พ.ย. 59
เข้าชม : 44,669 ครั้ง
ผ่อนทอง 0% ที่ไหนดี? รวมโปรฯ ผ่อนทอง เพชร และเครื่องประดับ ผ่านบัตรเครดิตทุกเจ้า.. ที่นี่! สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญแทนใจสักชิ้นที่มีมูลค่า และสามารถแปลงเป็นเงินสดได้ในยามต้องการ เราขอแนะนำเครื่องประดับจำพวกทองคำ และเพชรค่ะ เพราะนอกจากจะใช้สวมใส่เพื่อความสวยงามให้ร่างกายได้แล้ว ยังถือว่าได้ออมเง...
วันที่ : 20 ต.ค. 59
เข้าชม : 12,136 ครั้ง
สมัครบัตรเครดิตอย่าใจเร็ว! 10 เรื่องในใบสมัครบัตรเครดิต ที่ธนาคารอาจไม่บอกคุณตรงๆ เชื่อว่าหลายๆ คน ทั้งที่มีบัตรเครดิตอยู่แล้ว หรือกำลังคิดอยากจะสมัครบัตรเครดิตอยู่นั้น อาจยังไม่รู้รายละเอียดลึกๆ ที่แต่ละสถาบันการเงินได้กำหนดไว้ในใบสมัครบัตรเครดิต เกี่ยวกับข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้บัตรเครดิต ซึ่งหา...
วันที่ : 4 ต.ค. 59
เข้าชม : 5,163 ครั้ง
คัดสรรให้!! รวมสิทธิประโยชน์ "ตรวจสุขภาพฟรี" หรือ "ส่วนลดตรวจสุขภาพ" บัตรเครดิตทุกเจ้าทั่วไทย "อโรคยา ปรมาลาภา" ความไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ เพื่อนๆ ว่าจริงมั้ยคะ เชื่อว่าหลายๆ คนคงมีวิธีการดูแลสุขภาพหรือป้องกันการเกิดโรคในแบบฉบับของตัวเอง บ้างก็ออกกำลังกาย หรือรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ วิธีที่...