ค้นหา บัตรเครดิต/บัตรเดบิต credit card
ข้อมูลความรู้ : บัตรเครดิต/บัตรเดบิต

ข้อมูลความรู้ เรื่องบัตรเครดิต/บัตรเดบิต

วันที่ : 3 ก.พ. 59
เข้าชม : 1,759 ครั้ง
วันหยุดตรุษจีน กิน ช้อป ที่ไหนดี? รวมโปรฯ บัตรเครดิต "ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน" "เทศกาลตรุษจีน"... เทศกาลแห่งความสุขของคนจีน หรือคนไทยเชื้อสายจีน ก็ใกล้เข้ามาถึงแล้วนะคะ เพื่อนๆ คงจะได้รับอั่งเปากันไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว และร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าต่างๆ ก็คงไม่พลาดที่จะมีโปรโมชั่นดีๆ ออกมาให้ผู้คนได้เ...
วันที่ : 23 ธ.ค. 58
เข้าชม : 65,132 ครั้ง
รูดบัตรเครดิตต่างประเทศ : รู้มั้ยแต่ละบัตรชาร์จค่าธรรมเนียมกันเท่าไร? เชื่อว่าการได้ไปท่องเที่ยวเปิดหูเปิดตาที่ต่างประเทศนั้น เป็นความฝันและความชื่นชอบของใครหลายๆ คน ซึ่งในการไปท่องเที่ยวช้อปปิ้งในต่างแดน บางคนก็นิยมใช้ "บัตรเครดิต" เพราะนอกจากจะไม่ต้องพกเงินสดเยอะๆ แล้ว ยังจะได้โปรโมชั่นด...
วันที่ : 26 ธ.ค. 59
เข้าชม : 1,805 ครั้ง
Samsung Pay : บัตรเครดิตธนาคารไหน สามารถใช้บริการได้แล้วบ้าง? เปิดให้ใช้บริการได้มาสักพักนึงแล้วค่ะ (ประมาณ 1 ธ.ค. 59 เป็นต้นไป) สำหรับบริการ Samsung Pay ซึ่งเป็นบริการชำระเงินผ่านสมาร์ทโฟนรูปแบบใหม่ ที่จะช่วยทำให้เราเพิ่มข้อมูลบัตรเครดิตลงไปในสมาร์ทโฟน และสามารถนำไปใช้จ่ายค่าสินค้าและบริการต่างๆ ได...
วันที่ : 23 ธ.ค. 59
เข้าชม : 1,539 ครั้ง
5 ทริค ในการใช้บัตรเครดิตอย่างชาญฉลาด บัตรเครดิตนั้นถือว่าเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการบริหารทางการเงินได้อย่างดีเยี่ยมเลยล่ะค่ะ ถ้าเรารู้จักใช้ให้เป็น และยังสามารถนำบัตรเครดิตมาใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวัน เช่น ผ่อนสินค้าต่างๆ ใช้ในร้านอาหาร ช้อปปิ้ง หรืออื่นๆ วันนี้เรามี 5 ทริคดีๆ ที่จะทำให้เราได้รับประ...
วันที่ : 19 ธ.ค. 59
เข้าชม : 5,598 ครั้ง
10 อันดับ "แบรนด์บัตรเครดิต" คนดูเยอะสุดปี 2559 จากข้อมูลจำนวนคนเข้ามาดูบัตรเครดิตในเว็บไซต์ CheckRaka.com ของเราในปีที่แล้ว (Top 10 "แบรนด์บัตรเครดิต" ที่มีคนเข้าดูมากที่สุดในรอบปี 2558) ทำให้เรารู้ว่ามีคนสนใจเข้ามาดูและค้นหาบัตรเครดิตอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว และในปีนี้ เราจึงนำเอาสถิติจำนวนคนเข้...
วันที่ : 19 ธ.ค. 59
เข้าชม : 1,236 ครั้ง
Shop Online ช่วยชาติ 2559 พร้อมรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำ ในเวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จักคำว่า "ช้อปช่วยชาติ" กันใช่มั้ยคะ ซึ่งก็คือการนำยอดใช้จ่ายในการซื้อสินค่า/ บริการต่างๆ ไปลดหย่อนภาษีในวงเงินไม่เกิน 15,000 บาทนั่นเอง โดยได้เริ่มขึ้นแล้วในวันที่ 14 ธ.ค. ที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้ทางเราก็เพิ่งจัดท...
วันที่ : 7 ธ.ค. 59
เข้าชม : 7,425 ครั้ง
"ช้อปช่วยชาติ 2559" งานคืนภาษี ส่งความสุขท้ายปี ผ่านบัตรเครดิต ที่ศูนย์การค้าและห้างฯ ชั้นนำ สืบเนื่องจากมาตรการช้อปช่วยชาติในปีที่แล้ว ที่สามารถนำรายการซื้อสินค้าและบริการระหว่างวันที่ 25 - 31 ธ.ค. 58 มาใช้ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 15,000 บาท นั้น ทำให้เล็งเห็นว่าเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงปลายปีได...
วันที่ : 14 พ.ย. 59
เข้าชม : 11,509 ครั้ง
ผ่อนทอง 0% ที่ไหนดี? รวมโปรฯ ผ่อนทอง เพชร และเครื่องประดับ ผ่านบัตรเครดิตทุกเจ้า.. ที่นี่! เมื่อผ่านพ้นช่วงเทศกาลปีใหม่ เทศกาลที่ใกล้เข้ามาก็คงจะเป็นวันตรุษจีน.. ของขวัญที่เพื่อนๆ อยากเลือกให้คนที่รัก หรือเป็นของขวัญให้ตัวเองมีอะไรกันบ้างคะ? สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญแทนใจสักชิ้นที่มีมูลค่า และสา...
วันที่ : 20 ต.ค. 59
เข้าชม : 7,938 ครั้ง
สมัครบัตรเครดิตอย่าใจเร็ว! 10 เรื่องในใบสมัครบัตรเครดิต ที่ธนาคารอาจไม่บอกคุณตรงๆ เชื่อว่าหลายๆ คน ทั้งที่มีบัตรเครดิตอยู่แล้ว หรือกำลังคิดอยากจะสมัครบัตรเครดิตอยู่นั้น อาจยังไม่รู้รายละเอียดลึกๆ ที่แต่ละสถาบันการเงินได้กำหนดไว้ในใบสมัครบัตรเครดิต เกี่ยวกับข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้บัตรเครดิต ซึ่งหา...
วันที่ : 4 ต.ค. 59
เข้าชม : 3,421 ครั้ง
คัดสรรให้!! รวมสิทธิประโยชน์ "ตรวจสุขภาพฟรี" หรือ "ส่วนลดตรวจสุขภาพ" บัตรเครดิตทุกเจ้าทั่วไทย "อโรคยา ปรมาลาภา" ความไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ เพื่อนๆ ว่าจริงมั้ยคะ เชื่อว่าหลายๆ คนคงมีวิธีการดูแลสุขภาพหรือป้องกันการเกิดโรคในแบบฉบับของตัวเอง บ้างก็ออกกำลังกาย หรือรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ วิธีที่...
วันที่ : 22 ก.ย. 59
เข้าชม : 11,649 ครั้ง
มีบัตรเครดิตหลายใบ.. แต่ไม่ค่อยได้ใช้ ดีหรือไม่ดี? กลยุทธเด็ดทางการตลาดอย่างหนึ่งในการขายบัตรเครดิตของแต่ละสถาบันการเงินก็คือ สมัครบัตรเครดิตแถมฟรีของกำนัล เช่น กระเป๋าเดินทาง หรือให้สิทธิพิเศษที่แตกต่างกันออกไป เช่น คะแนนสะสมพิเศษ เครดิตเงินคืน ซึ่งสิ่งต่างๆ เหล่านี้ถือว่าเป็นแรงจูงใจที่ทำให้เราอยา...
วันที่ : 14 ก.ย. 59
เข้าชม : 12,397 ครั้ง
รวมโปรฯ บัตรเครดิต ผ่อนมือถือสุดคุ้ม 0% หรือดอกเบี้ยพิเศษ พร้อมรับส่วนลด-เงินคืน.. จากทุกเจ้าในไทย คงปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันนั้น สมาร์ทโฟน (Smartphone) กำลังได้รับความนิยมสำหรับกลุ่มคนทุกเพศ ทุกวัย และเนื่องจากการซื้อสมาร์ทโฟนสักเครื่องหนึ่งนั้น จำเป็นจะต้องใช้เงินค่อนข้างมากอยู่พอสมควร บางรุ่นบาง...