ค้นหา บ้านโครงการใหม่ house
Advertorial : บ้านโครงการใหม่

ลงทุนบ้านโครงการใหม่ (Advertorial)

วันที่ : 30 ม.ค. 61
เข้าชม : 5,820 ครั้ง
อยากอยู่ทาวน์โฮมทำเลดี ส่วนกลางหรู ทำไมต้องจ่ายแพง? : โกลเด้น ทาวน์ วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ เริ่มแค่ 2 ล้านต้นๆ
วันที่ : 9 พ.ย. 60
เข้าชม : 9,637 ครั้ง
"สุขสวัสดิ์ - พุทธบูชา" : ศูนย์รวมทำเลทาวน์โฮมใหม่ราคาดีเริ่มที่ 1 ล้านปลายๆ ที่หลายคนมักมองข้าม
วันที่ : 26 ก.ย. 60
เข้าชม : 7,063 ครั้ง
"บ้านที่น่าอยู่" มีองค์ประกอบหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นส่วนกลางที่สวยงามครบครัน บรรยากาศที่ดีเงียบสงบ ปลอดภัยเหมาะกับการอยู่อาศัย ตัวบ้านที่มีสัดส่วนพอเหมาะ การก่อสร้างที่ได้มาตรฐานคงทนแข็งแรง มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบและยังได้ใกล้ชิดธรรมชาติ และสิ่งที่ขาดไม่ได้คือเรื่องทำเลที่ตั้งที่ดี เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบอย่างหลากหลาย สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำโครงการบ้านน่าอยู่ H-CAPE Serene บางนา - สุขาภิบาล 2 ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ทำเลบางนามาให้ลองชมกันนะคะ จะน่าอยู่แค่ไหนมีดียังไงไปดูกันเลยค่ะ
วันที่ : 16 ส.ค. 60
เข้าชม : 2,019 ครั้ง
10 ปรากฏการณ์แห่งปี กับการเปิดตัวทาวน์โฮมใหม่ พร้อมกันทั่วกรุงเทพฯ สำหรับคนที่อยากมีบ้าน ในราคาพรีเซล พร้อมข้อเสนอพิเศษทมากมาย 19-20 ส.ค.นี้ เท่านั้น
วันที่ : 11 ก.ค. 60
เข้าชม : 5,193 ครั้ง
สำรวจบ้านทำเลน่าอยู่ ย่าน"ลาดพร้าว - เกษตรนวมินทร์" ทำเลทองแห่งตะวันออกกรุงเทพ
วันที่ : 3 มี.ค. 60
เข้าชม : 8,158 ครั้ง
เจาะทำเล "บ้านกลางเมือง ปิ่นเกล้า-จรัญฯ" โครงการแนวราบเพียงไม่กี่โครงการในโซนนี้ที่ติดทั้งถนนใหญ่ ทางด่วน และรถไฟฟ้า ได้บ้านที่มีความสวย และดีไซน์ที่เรียบหรู Modern รวมถึง Location ที่เป็น "Interchange" ที่สามารถเดินทางได้สะดวกหลากหลาย
วันที่ : 7 ก.พ. 60
เข้าชม : 12,028 ครั้ง
เรื่องน่ารู้ 10 ข้อเกี่ยวกับการเลือกและซื้อบ้านหลังแรก คู่มือเบื้องต้นสำหรับคนที่มีแผนหรือกำลังตัดสินใจจะซื้อบ้าน
วันที่ : 23 พ.ย. 59
เข้าชม : 20,392 ครั้ง
"พฤกษา" บริษัทอสังหาฯ ยักษ์ใหญ่ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการเลือกหาซื้อบ้าน การดูแลใส่ใจบ้านให้สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ด้วยการคิดค้นแอปพลิเคชั่นอัจฉริยะที่เป็นเสมือนผู้ช่วยคนสำคัญของคนรักบ้านในยุคนี้ด้วย "Pruksa Family Application" แอปฯ ที่จะมาช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ และตอบโจทย์ของคนรักบ้านได้อย่างลงตัว
วันที่ : 10 พ.ย. 59
เข้าชม : 7,902 ครั้ง
ทุกวันนี้ กทม. มีพื้นที่รวมกว่า 1,569 ตร. กิโลเมตร ซึ่งยังไม่รวมพื้นที่จังหวัดติดกันที่แทบจะเป็นส่วนหนึ่งของ กทม. ไปหมดแล้ว เช่น นนทบุรี สมุทรปราการ คำถามที่คนถามกันบ่อยคือ ถ้าจะหาซื้อบ้าน จะซื้อทำเลไหนดี หรือย่านไหนดี วันนี้ Checkraka เรามีข้อแนะนำในการเลือกทำเลบ้านให้ดี พร้อมกับยกตัวอย่างทำเลน่าสนใจมาให้ดูกันค่ะ
วันที่ : 29 ก.ค. 59
เข้าชม : 7,190 ครั้ง
ไปดูกันว่า พระราม 9 นิมมานแห่งเมืองกรุง มีอะไรน่าสนใจ พร้อมชมภาพโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ ที่จะมาลงหลักปักฐานบริเวณนี้ คือ "The Element Rama 9"
วันที่ : 17 มิ.ย. 59
เข้าชม : 5,662 ครั้ง
วันนี้ CheckRaka.com มี "ไอเดียแนะนำซื้อของขวัญขึ้นบ้านใหม่" เลือกง่าย..รับของเร็วกับ Central Online มาฝากกันค่ะ เดี๋ยวนี้สามารถเลือกซื้อของขวัญได้ง่ายยิ่งขึ้น มีทางเลือกอย่าง Shopping Online เช่น "Central Online" ทำให้การเลือกซื้อของขวัญเป็นไปอย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่านะคะ ว่ามีไอเดียของขวัญขึ้นบ้านใหม่เก๋ๆ อะไรกันบ้าง
วันที่ : 2 ก.พ. 59
เข้าชม : 10,501 ครั้ง
"บ้าน" คงเป็นหนึ่งในความฝันของใครหลายๆคน ที่กว่าจะมีกับเขาสักหลังหนึ่งคงไม่ใช่เรื่องง่ายนัก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเป็นไปไม่ได้ โดยเฉพาะกับกลุ่มผู้มีรายได้น้อยถึงปานกลางในการเป็นเจ้าของบ้านและที่อยู่อาศัย ใช่ค่ะ! เรากำลังพูดถึงมาตรการอสังหาริมทรัพย์ของ ครม. ที่ปล่อยออกมาแล้วในที่สุด เรียกได้ว่าสะเทือนวงการกันเลยทีเดียว วันนี้เราจะมาทำความเข้าใจแบบง่ายๆกันว่า มาตรการที่ว่านี้มีเงื่อนไขอย่างไร ใครจะมีสิทธิ์ได้ใช้ และอสังหาริมทรัพย์แบบไหนที่เข้าพวก เพื่อที่เราจะได้เลือกใช้สิทธิ์มาตรการที่เหมาะกับความต้องการของเราจริงๆค่ะ
วันที่ : 26 ส.ค. 58
เข้าชม : 21,719 ครั้ง
ช่วงเวลา 2-3 ปีมานี้ ตลาดคอนโดใกล้รถไฟฟ้าราคาเริ่มขยับสูงขึ้นเรื่อยๆ แต่ขณะเดียวกันขนาดห้องที่ได้ก็กลับเล็กลงสวนทางกับราคาซะอย่างนั้น กลายเป็นว่า "จ่ายเยอะแต่ได้น้อย" ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาคอนโดใกล้รถไฟฟ้า และไม่จำเป็นต้องเป็นคอนโด High-Rise วันนี้ Checkraka มีตัวเลือกที่น่าสนใจมาฝากกันค่ะ ซึ่งก็คือ "ทาวน์โฮม/ทาวน์เฮ้าส์ใกล้รถไฟฟ้า" ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันค่ะว่า ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้าเมื่อเทียบกับคอนโดแล้วจะมีความน่าสนใจ และเป็นตัวเลือกที่ดีแค่ไหนสำหรับคนมองหาที่อยู่อาศัยซึ่งเดินทางได้สะดวก และตอบโจทย์หลายๆ อย่างที่คอนโดอาจไม่มีให้
วันที่ : 26 มิ.ย. 58
เข้าชม : 6,209 ครั้ง
4 Mega Trends ความมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อบ้านแห่งอนาคตจากพฤกษาที่ต้องปรบมือให้ เพื่อให้ได้บ้านที่ประหยัดพลังงาน และตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค
วันที่ : 23 พ.ค. 60
เข้าชม : 6,633 ครั้ง
ในปัจจุบันทำเลที่อยู่อาศัยด้านตะวันตกของกรุงเทพได้พัฒนาไปอย่างมากโดยเฉพาะโซนถนนราชพฤกษ์ หนึ่งในทำเลที่อยู่อาศัยที่มีการขยายตัวระดับต้นๆ ของกรุงเทพฯ เพียบพร้อมด้วย Community Mall และร้านอาหารสุดฮิตตลอดเส้นทาง จึงไม่แปลกใจเลยที่ทำเลราชพฤกษ์จะเป็นย่านที่เหมาะกับการใช้ชีวิตของทุกครอบครัว เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่านะคะว่าถนนราชพฤกษ์มี Community Mall และร้านอาหารสุดฮิตอร่อยๆ ตรงไหนกันบ้างค่ะ