ค้นหา บ้านโครงการใหม่ house
Advertorial : บ้านโครงการใหม่

ลงทุนบ้านโครงการใหม่ (Advertorial)

วันที่ : 3 มี.ค. 60
เข้าชม : 4,951 ครั้ง
เจาะทำเล "บ้านกลางเมือง ปิ่นเกล้า-จรัญฯ" โครงการแนวราบเพียงไม่กี่โครงการในโซนนี้ที่ติดทั้งถนนใหญ่ ทางด่วน และรถไฟฟ้า ได้บ้านที่มีความสวย และดีไซน์ที่เรียบหรู Modern รวมถึง Location ที่เป็น "Interchange" ที่สามารถเดินทางได้สะดวกหลากหลาย
วันที่ : 7 ก.พ. 60
เข้าชม : 7,785 ครั้ง
เรื่องน่ารู้ 10 ข้อเกี่ยวกับการเลือกและซื้อบ้านหลังแรก คู่มือเบื้องต้นสำหรับคนที่มีแผนหรือกำลังตัดสินใจจะซื้อบ้าน
วันที่ : 23 พ.ย. 59
เข้าชม : 19,496 ครั้ง
"พฤกษา" บริษัทอสังหาฯ ยักษ์ใหญ่ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการเลือกหาซื้อบ้าน การดูแลใส่ใจบ้านให้สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ด้วยการคิดค้นแอปพลิเคชั่นอัจฉริยะที่เป็นเสมือนผู้ช่วยคนสำคัญของคนรักบ้านในยุคนี้ด้วย "Pruksa Family Application" แอปฯ ที่จะมาช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ และตอบโจทย์ของคนรักบ้านได้อย่างลงตัว
วันที่ : 10 พ.ย. 59
เข้าชม : 6,196 ครั้ง
ทุกวันนี้ กทม. มีพื้นที่รวมกว่า 1,569 ตร. กิโลเมตร ซึ่งยังไม่รวมพื้นที่จังหวัดติดกันที่แทบจะเป็นส่วนหนึ่งของ กทม. ไปหมดแล้ว เช่น นนทบุรี สมุทรปราการ คำถามที่คนถามกันบ่อยคือ ถ้าจะหาซื้อบ้าน จะซื้อทำเลไหนดี หรือย่านไหนดี วันนี้ Checkraka เรามีข้อแนะนำในการเลือกทำเลบ้านให้ดี พร้อมกับยกตัวอย่างทำเลน่าสนใจมาให้ดูกันค่ะ
วันที่ : 29 ก.ค. 59
เข้าชม : 4,961 ครั้ง
ไปดูกันว่า พระราม 9 นิมมานแห่งเมืองกรุง มีอะไรน่าสนใจ พร้อมชมภาพโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ ที่จะมาลงหลักปักฐานบริเวณนี้ คือ "The Element Rama 9"
วันที่ : 17 มิ.ย. 59
เข้าชม : 4,341 ครั้ง
วันนี้ CheckRaka.com มี "ไอเดียแนะนำซื้อของขวัญขึ้นบ้านใหม่" เลือกง่าย..รับของเร็วกับ Central Online มาฝากกันค่ะ เดี๋ยวนี้สามารถเลือกซื้อของขวัญได้ง่ายยิ่งขึ้น มีทางเลือกอย่าง Shopping Online เช่น "Central Online" ทำให้การเลือกซื้อของขวัญเป็นไปอย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่านะคะ ว่ามีไอเดียของขวัญขึ้นบ้านใหม่เก๋ๆ อะไรกันบ้าง
วันที่ : 2 ก.พ. 59
เข้าชม : 8,945 ครั้ง
"บ้าน" คงเป็นหนึ่งในความฝันของใครหลายๆคน ที่กว่าจะมีกับเขาสักหลังหนึ่งคงไม่ใช่เรื่องง่ายนัก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเป็นไปไม่ได้ โดยเฉพาะกับกลุ่มผู้มีรายได้น้อยถึงปานกลางในการเป็นเจ้าของบ้านและที่อยู่อาศัย ใช่ค่ะ! เรากำลังพูดถึงมาตรการอสังหาริมทรัพย์ของ ครม. ที่ปล่อยออกมาแล้วในที่สุด เรียกได้ว่าสะเทือนวงการกันเลยทีเดียว วันนี้เราจะมาทำความเข้าใจแบบง่ายๆกันว่า มาตรการที่ว่านี้มีเงื่อนไขอย่างไร ใครจะมีสิทธิ์ได้ใช้ และอสังหาริมทรัพย์แบบไหนที่เข้าพวก เพื่อที่เราจะได้เลือกใช้สิทธิ์มาตรการที่เหมาะกับความต้องการของเราจริงๆค่ะ
วันที่ : 26 ส.ค. 58
เข้าชม : 20,896 ครั้ง
ช่วงเวลา 2-3 ปีมานี้ ตลาดคอนโดใกล้รถไฟฟ้าราคาเริ่มขยับสูงขึ้นเรื่อยๆ แต่ขณะเดียวกันขนาดห้องที่ได้ก็กลับเล็กลงสวนทางกับราคาซะอย่างนั้น กลายเป็นว่า "จ่ายเยอะแต่ได้น้อย" ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาคอนโดใกล้รถไฟฟ้า และไม่จำเป็นต้องเป็นคอนโด High-Rise วันนี้ Checkraka มีตัวเลือกที่น่าสนใจมาฝากกันค่ะ ซึ่งก็คือ "ทาวน์โฮม/ทาวน์เฮ้าส์ใกล้รถไฟฟ้า" ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันค่ะว่า ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้าเมื่อเทียบกับคอนโดแล้วจะมีความน่าสนใจ และเป็นตัวเลือกที่ดีแค่ไหนสำหรับคนมองหาที่อยู่อาศัยซึ่งเดินทางได้สะดวก และตอบโจทย์หลายๆ อย่างที่คอนโดอาจไม่มีให้
วันที่ : 26 มิ.ย. 58
เข้าชม : 5,430 ครั้ง
4 Mega Trends ความมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อบ้านแห่งอนาคตจากพฤกษาที่ต้องปรบมือให้ เพื่อให้ได้บ้านที่ประหยัดพลังงาน และตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค
วันที่ : 24 มิ.ย. 58
เข้าชม : 5,344 ครั้ง
ในปัจจุบันทำเลที่อยู่อาศัยด้านตะวันตกของกรุงเทพได้พัฒนาไปอย่างมากโดยเฉพาะโซนถนนราชพฤกษ์ หนึ่งในทำเลที่อยู่อาศัยที่มีการขยายตัวระดับต้นๆ ของกรุงเทพฯ เพียบพร้อมด้วย Community Mall และร้านอาหารสุดฮิตตลอดเส้นทาง จึงไม่แปลกใจเลยที่ทำเลราชพฤกษ์จะเป็นย่านที่เหมาะกับการใช้ชีวิตของทุกครอบครัว เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่านะคะว่าถนนราชพฤกษ์มี Community Mall และร้านอาหารสุดฮิตอร่อยๆตรงไหนกันบ้างค่ะ
วันที่ : 29 พ.ค. 58
เข้าชม : 14,769 ครั้ง
ปัจจุบันได้มีการขยายตัวของที่อยู่อาศัยรอบๆกรุงเทพฯ เพิ่มขึ้นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริเวณย่านถนนราชพฤกษ์ ซึ่งเป็นถนนอันดับต้นๆ ของกรุงเทพฯ ที่มีโครงการชั้นนำต่างๆ มาพัฒนา ไม่ว่าจะเป็นโครงการบ้านเดี่ยว, ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม โดยถนนราชฤกษ์นี้เป็นถนนสายหลักในแนวเหนือ-ใต้พื้นที่ฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก และแม่น้ำเจ้าพระยา เชื่อมโยงกับพื้นที่ย่านธุรกิจใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร ก่อสร้างแล้วเสร็จ และเปิดใช้ทางตั้งแต่ พ.ศ.2546 เป็นต้นมา วันนี้ CheckRaka จึงขอนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับความสะดวกสบายในการเดินทางบนถนนราชพฤกษ์ ไม่ว่าจะเป็นโครงการรถไฟฟ้าสายใหม่ๆ และโครงการคมนาคมทางถนนต่างๆ ที่เพิ่มขึ้นบนถนนราชพฤกษ์
วันที่ : 6 มี.ค. 58
เข้าชม : 9,274 ครั้ง
วงการที่อยู่อาศัยก็มีให้เลือกทั้งแนวสูงและแนวราบ ด้านแนวสูงซึ่งก็คือคอนโดนั้นผู้อยู่อาศัยจะเน้นอยู่เพื่อความสะดวกในการเดินทางไปทำงานกันเยอะ เพราะสามารถเดินทางไปทำงานโดยรถไฟฟ้าหรือขับรถในระยะไม่ไกลได้สะดวก แต่ตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจและตอบโจทย์คนทำงานในเมืองได้ในปัจจุบันก็น่าจะเป็นทาวน์โฮม เพราะทาวน์โฮมเดี๋ยวนี้อยู่ใกล้รถไฟฟ้ามากขึ้น อยู่ในทำเลดี เดินทางสะดวก อีกทั้งยังมีพื้นที่ใช้สอยเป็นส่วนตัวมากกว่าคอนโดจะเดินเล่น เลี้ยงสัตว์ หรือปลูกต้นไม้ก็ได้ค่ะ