ค้นหา คอนโดใหม่ condo
พรีวิวชมทำเล : คอนโดใหม่

พรีวิวชมทำเลคอนโดใหม่

วันที่ : 15 พ.ค. 60
เข้าชม : 1,566 ครั้ง
พรีวิวทำเลคอนโด "Sign Sukhumvit 50" จาก ศิริเลิศ ดีเวลลอปเม้นท์ อยู่ห่างจาก BTS อ่อนนุช 800 ม. และ Tesco Lotus อ่อนนุช 850 ม. ใกล้จุดขึ้น-ลงทางพิเศษเฉลิมมหานคร และทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ล้อมรอบไปด้วยสถานที่สำคัญ, โรงพยาบาล, สถานศึกษา และแหล่ง Shopping ต่างๆ
วันที่ : 12 พ.ค. 60
เข้าชม : 1,083 ครั้ง
พาทัวร์ทำเลคอนโดใหม่ "The Reserve Phayathai (เดอะ รีเซิร์ฟ พญาไท)" จาก พฤกษา เรียลเอสเตท Transit Hub ย่านพญาไท และไม่ไกลจากศูนย์กลางอย่าง "สยาม"
วันที่ : 15 พ.ค. 60
เข้าชม : 2,993 ครั้ง
เมื่อพูดถึง "อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ" เราก็จะนึกถึงจุดเริ่มต้นของถนนพหลโยธิน ศูนย์รวมของการเดินทาง โด่งดังเรื่องก๋วยเตี๋ยวเรือ รายล้อมด้วยโรงพยาบาลชั้นนำ และยังเป็นแหล่งรวมแฟชั่นสวยๆ ซึ่งที่กล่าวมานั้นก็เป็นแรงดึงดูดที่ทำให้ผู้คนอยากจะเข้ามาอยู่อาศัยในย่านนี้ค่ะ อนันดาฯ จึงไม่รอช้าคว้าที่ดินแปลงที่ดีที่สุดในย่าน ขึ้นโครงการ "ไอดีโอ คิว วิคตอรี่ (Ideo Q Victory)" อยู่ติดกับทางขึ้น-ลง BTS อนุสาวรีย์ชัย และติดกับห้างสรรพสินค้า Century The Movie Plaza อีกด้วย วันนี้ CheckRaka.com จะพาไปชมทำเลรอบๆ โครงการกันค่ะ ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง
วันที่ : 12 เม.ย. 60
เข้าชม : 3,561 ครั้ง
"The Lofts Silom" คอนโดใหม่ สีลม ของ Raimon Land ใกล้ BTS สุรศักดิ์ เพียง 400 ม. เชื่อมต่อแหล่งธุรกิจ และถนนหลักในย่านนี้อย่างเช่น ถนนสีลม, ถนนสาทร, ถนนสุรศักดิ์, ถนนสุรวงศ์ และถนนนราธิวาสราชนครินทร์
วันที่ : 7 เม.ย. 60
เข้าชม : 2,858 ครั้ง
"The Tree Charan 30" คอนโดใหม่ระดับ Premium ติดถนนใหญ่จรัญสนิทวงศ์ จาก Pruksa ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีแยกไฟฉาย ประมาณ 300 ม. บนทำเลที่อุดมสมบูรณ์ด้วยแหล่งอาหาร และแหล่งจับจ่ายที่สำคัญใกล้ๆ โครงการ อย่างเช่น ตลาดบางขุนศรี, Foodland และ Makro
วันที่ : 3 เม.ย. 60
เข้าชม : 3,063 ครั้ง
มาดูคอนโดหรูใหม่ใจกลางแยก CBD พระราม 9 ชื่อว่า "แอชตัน อโศก-พระราม9 (Ashton Asoke-Rama9)" คอนโดระดับท็อป จาก Ananda Development ในแบรนด์ "ASHTON" กับแนวคิด "ความสง่างามแห่งการใช้ชีวิตที่จะตราตรึงไม่เสื่อมคลาย สุนทรีย์ภาพแห่งการอยู่อาศัย ที่สะท้อนผ่านการสร้างสรรค์อย่างมีเอกลักษณ์ดุจศิลปะอันทรงคุณค่าที่จะเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่บนทุกทำเลศักยภาพของกรุงเทพ
วันที่ : 27 มี.ค. 60
เข้าชม : 2,329 ครั้ง
"Urbano Rajavithi" คอนโดหรูวิวเจ้าพระยา 100 ม. ถึงรถไฟฟ้าสถานีสิรินธร เป็นคอนโด High Rise 25 ชั้น บนเนื้อที่ 1 ไร่ 3 งาน 1.8 ตร.ว. ล้อมรอบไปด้วยสถานที่สำคัญ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ใกล้ รพ.ยันฮี, ตั้ง ฮั่ว เส็ง และ Central ปิ่นเกล้า
วันที่ : 3 เม.ย. 60
เข้าชม : 2,347 ครั้ง
พาไปดูทำเล 2 คอนโดหรู ที่กำลังก่อสร้างในซอยสุขุมวิท 39 "Vittorio" จาก AP และ "MARQUE Sukhumvit" จาก Major Development บนทำเลสุด Prime ติด BTS พร้อมพงษ์ และ The Em District ล้อมรอบไปด้วยแหล่ง Shopping และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆใจกลางเมือง
วันที่ : 21 มี.ค. 60
เข้าชม : 4,484 ครั้ง
คอนโดใหม่ตรงข้ามศูนย์ฯสิริกิติ์ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพียง 120 เมตร เท่านั้น ล้อมรอบไปด้วยสถานที่สำคัญ, อาคารสำนักงาน และแหล่ง Shopping ชั้นนำ เช่น ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์, FYI Center, สวนเบญจกิติ, อุทยานเบญจสิริ, The EM District, K Village, Terminal 21, Big C Extra, Tesco Lotus Extra และสวนเพลิน Market
วันที่ : 12 พ.ค. 60
เข้าชม : 16,506 ครั้ง
AP เตรียมเปิดคอนโดใหม่ ใจกลางลาดพร้าว "Life Ladprao" ตรงข้ามเซ็นทรัลลาดพร้าวติด BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว
วันที่ : 26 ม.ค. 60
เข้าชม : 5,244 ครั้ง
พรีวิวทำเลคอนโด "ลุมพินี เพลส บางนา กม.3" คอนโด Low-rise 8 ชั้น ใหม่จาก LPN ตั้งอยู่ภายในซอยบางนา-ตราด 23 อยู่ใกล้กับเซ็นทรัล บางนา เพียง 300 ม. ล้อมรอบไปด้วยสถานที่สำคัญ, แหล่ง Shopping และ Community Mall ในย่านบางนา พร้อมทางลัดไปออก ถนนอุดมสุข และถนนศรีนครินทร์
วันที่ : 16 ม.ค. 60
เข้าชม : 1,554 ครั้ง
มาดูทำเล เอสเพน คอนโด ลาซาล คอนโดใหม่จากมานะพัฒนาการ ใกล้ MRT สายสีเหลือง สถานีศรีลาซาล 400 ม. เพียงไม่กี่ก้าวสู่ รพ.ศิครินทร์ ล้อมรอบด้วยร้านอาหาร และตลาดนัดใกล้โครงการ ใกล้กับสถานที่สำคัญ, แหล่ง Shopping และ Community Mall ในย่านลาซาล และศรีนครินทร์
วันที่ : 27 ธ.ค. 59
เข้าชม : 3,168 ครั้ง
ลงพื้นที่ดูโครงการ "เดอะ รีเซิร์ฟ ทองหล่อ 2 (The Reserve Thonglor 2)" จาก บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กับคอนโดหรูส่วนตัวภายในซอยทองหล่อ 2 ห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ 500 ม. ออกแบบ และเลือกใช้วัสดุคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับภายในโครงการ ราคาเริ่มต้นที่ 10 ล้านบาท
วันที่ : 28 ธ.ค. 59
เข้าชม : 2,410 ครั้ง
ลงพื้นที่ดูโครงการของ Singha Estate และ Nirvana Development ซึ่งเพิ่งมีการแลกหุ้นกันไปเมื่อปี 2558 ที่ผ่านมา โดยคาดว่าพื้นที่นี้น่าจะเป็นที่ตั้งของโครงการคอนโดใหม่ แว่วๆ ว่าจะมีชื่อว่า "Singha Nirvana Riverside" (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ซึ่งทำเลแถวนี้มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากอยู่ใกล้กับแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ยังมีโครงการใหม่ๆ อย่าง Iconsiam และรถไฟฟ้าสายสีทอง อยู่ใกล้ๆ โครงการอีกด้วย
วันที่ : 9 ธ.ค. 59
เข้าชม : 4,202 ครั้ง
พรีวิวทำเลคอนโด "ดิ เอนวี่ สะพานควาย" ติดถนนใหญ่ เพียง 180 ม. จาก BTS สะพานควาย มีทางด่วนที่อยู่ใกล้ๆ เช่น ด่านฯ ย่านพหลโยธิน ห่างจากโครงการประมาณ 1.4 กม. ใกล้สถานที่สำคัญ เช่น รพ.เปาโลเมโมเรียล สะพานควาย และ Big C สะพานควาย ที่อยู่ห่างจากโครงการแค่ 400-500 เมตร เท่านั้น