ค้นหา คอนโดใหม่ condo
Advertorial : ลงทุนคอนโดใหม่

ลงทุนคอนโดใหม่ (Advertorial)

วันที่ : 12 มิ.ย. 60
เข้าชม : 988 ครั้ง
เบื่อมั้ยกับการอยากได้คอนโดแต่ต้องไปยืนรอ หรือนั่งต่อคิวเพื่อรอซื้อ? อนันดาฯ จัดให้แล้วครับ ด้วยการเปิดจองคอนโดทางออนไลน์แบบ "ทุกคนมีสิทธิจองเท่ากัน (Equal Footing) ไม่มีการล็อกห้องก่อน" พร้อมกัน 3 โครงการ ประกอบไปด้วยโครงการ Ideo Q Victory, Ideo Q Sukhumvit 36 และ Elio Del Nest ซึ่งแต่ละโครงการมีดีแตกต่างกันไป และในวันนี้ ทาง CheckRaka.com จะขอแนะนำห้องเด็ดๆ โดนๆ ที่ควรเล็งในแต่ละโครงการ พร้อมกับขั้นตอนการจองทางออนไลน์มาให้พวกเราดูเป็นน้ำจิ้มก่อนจองกันครับ
วันที่ : 1 มิ.ย. 60
เข้าชม : 628 ครั้ง
คงปฏิเสธไม่ได้ว่าคอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่ทำเลย่านใจกลางเมืองยังคงเป็นทำเลที่ได้รับความสนใจในอันดับต้นๆ เพราะนอกจากจะตอบโจทย์เรื่องการเดินทางที่สะดวกสบายแล้วยังแวดล้อมด้วยแหล่งช้อบปิ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้เลือกอย่างครบครัน แต่หลังจากที่โครงการรถไฟฟ้าได้ขยายตัวออกไปรอบนอกเมืองทำให้หลายๆ ทำเลมีศักยภาพและเป็นที่น่าจับตามองมากยิ่งขึ้น หนึ่งในนั้นคือย่านแยกเกษตรนวมินทร์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของโครงการน้อยใหญ่รวมถึงโครงการ เดอะ ซีเล็คเต็ด เกษตร-งามวงศ์วาน บาย แอล.พี.เอ็น โครงการใหม่ล่าสุดจากค่าย LPN
วันที่ : 8 มิ.ย. 60
เข้าชม : 1,620 ครั้ง
คอนโดติดรถไฟฟ้าสถานีสำโรงราคาคุ้มค่า ช้อยส์น่าสนของคนฉลาดเลือกช่วยเชื่อมต่อการเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองย่านทองหล่อ อโศก สยาม ศูนย์กลางไลฟ์สไตล์และการทำงานเป็นเรื่องง่ายสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าต่อเดียว
วันที่ : 26 พ.ค. 60
เข้าชม : 2,629 ครั้ง
คอนโดติดรถไฟฟ้าวิวแม่น้ำมาแรง! "The Tree Rio Bang-Aor Station" อีกหนึ่งตัวเลือกในราคาที่คุ้มค่า น่าสนใจ จากพฤกษาฯ
วันที่ : 16 พ.ค. 60
เข้าชม : 9,263 ครั้ง
ปัจจุบันประเทศไทยของเรากำลังจะเข้าสู่ยุค 4.0 เป็นยุคที่ขับเคลื่อนด้วย Digital Technology ซึ่งคนรุ่นใหม่ก็เริ่มมีการใช้เทคโนโลยีเป็นหลัก ทั้งในการทำงาน การสื่อสาร หรือเพื่อความบันเทิงกันมาสักพักแล้ว จนเกิดเป็นไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ขึ้น และในวงการที่อยู่อาศัยก็ได้มีการนำเอาเทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการอยู่อาศัยแล้วค่ะ นั่นก็คือ "Life Ladprao"
วันที่ : 16 มี.ค. 60
เข้าชม : 3,890 ครั้ง
การลงทุนเพื่อให้เงินงอกเงยนั้นมีหลายประเภทมากค่ะ แต่ที่ใครๆ ก็ชอบก็คือการมีรายได้แบบ Passive Income หมายถึงการมีรายได้เข้ามาอยู่ตลอดโดยที่ไม่ได้ลงแรงในการทำงานค่ะ ตัวอย่างก็เช่นการลงทุนหุ้นที่ได้รับผลตอบแทน 5-6% ต่อปี หรือการฝากเงินกับธนาคาร ด้วยดอกเบี้ยประมาณ 3% ต่อปี วิธีที่กล่าวมานี้เป็นวิธีเดิมๆ ที่รุ่นพ่อแม่ของเราทำกันมา แต่ในปัจจุบันมีอีกวิธีหนึ่งที่น่าสนใจมากก็คือ การซื้อคอนโดที่การันตีผลตอบแทนค่ะ โดยเฉพาะคอนโดริมทะเลที่มีนักท่องเที่ยวตลอดทั้งปีทั้ง High หรือ Low Season ก็ยังมีนักท่องเที่ยวเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย และพื้นที่หนึ่งที่โดดเด่นเป็นอย่างมากและน่าสนใจลงทุนก็คือ "พัทยา" ซึ่งฮาบิแทท กรุ๊ป ได้เล็งเห็นศักยภาพในพื้นที่ เปิดตัวคอนโดเพื่อการลงทุนที่มีชื่อว่า Bluphere Pattaya Managed By BW Premier Collection ชูจุดเด่นด้วยการบริหารการเช่าโรงแรมระดับสากล เราไปดูกันว่าจะ Passive Income ยังไง และน่าลงทุนแค่ไหน?
วันที่ : 16 มี.ค. 60
เข้าชม : 3,278 ครั้ง
คอนโดใหม่ภายในซอยสุขุมวิท 31 ทำเลที่เรียกได้ว่าสามารถใช้ชีวิตในบริเวณใจกลางสุขุมวิทได้อย่างรอบด้าน ในบรรยากาศที่มีความเป็นส่วนตัว ยูนิตน้อย พร้อม Facilities ที่ให้มาครบครัน มีที่จอดรถที่มาก พร้อมห้องที่มีความสูงจากพื้นถึงเพดาน 2.65 ม. เหมาะสำหรับทั้งลงทุน หรืออยู่เอง
วันที่ : 15 มี.ค. 60
เข้าชม : 8,497 ครั้ง
ในปัจจุบันตลาดคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่มีการเติบโตเร็วมาก จะเห็นได้จากโครงการต่างๆ ที่ผุดขึ้นเป็นจำนวนมาก ทำให้การซื้อคอนโดมิเนียมไว้เก็งกำไร กลายเป็นรูปแบบหนึ่งของการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่นักลงทุนหลายคนสนใจหันมาลงทุนทำธุรกิจประเภทนี้ มาดูเคล็ด (ไม่) ลับในการเลือกซื้อคอนโดฯ ระดับลักชัวรี่อย่างชาญฉลาดตามแบบฉบับนักลงทุน
วันที่ : 15 มี.ค. 60
เข้าชม : 5,498 ครั้ง
พูดถึงพหลโยธิน 23 หลายท่านอาจจะไม่คุ้น แต่ถ้าบอกว่าเลยเซ็นทรัล ลาดพร้าวไปหน่อย ก่อนถึงแยกรัชโยธินก็ต้องร้องอ๋อกันเลยใช่มั้ยล่ะคะ ในย่านนั้นจะมีทั้งอาคารสำนักงานใหญ่ๆ อย่าง SCB Park, PTT Building, ISUZU, Rasa Tower, ตึกช้าง กองปราบปรามฯ ค่อนข้างคึกคักอยู่เหมือนกัน และในอนาคตบริเวณนี้คาดเดาได้ว่าจะพลิกโฉมไปเยอะเลยค่ะ เพราะมีที่ดินเปล่ารอการพัฒนาอีกหลายแปลง เราไปดูกันว่าจะพลิกโฉมไปแค่ไหน และมีโครงการคอนโดใหม่น่าสนใจในละแวกนี้ที่ไหนบ้าง
วันที่ : 15 มี.ค. 60
เข้าชม : 5,109 ครั้ง
"Aspire Sathorn-Thapra" คอนโดสร้างเสร็จพร้อมอยู่บนทำเลเด่นติดรถไฟฟ้า BTS สถานีตลาดพลู ใกล้ในระยะเดินได้เพียงไม่กี่ก้าว ความคุ้มค่าของคอนโดติดรถไฟฟ้ากับราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่าย เริ่มต้นเพียง 2.35 ล้านบาท
วันที่ : 3 มี.ค. 60
เข้าชม : 6,517 ครั้ง
พูลวิลล่า X2 PATTAYA OCEANPHERE ลงทุนเป็น..เห็นเงินแน่นอน!!
วันที่ : 25 ม.ค. 60
เข้าชม : 17,624 ครั้ง
ลมหนาวพัดมาแล้วววววววว เป็นช่วงเวลาที่เราชาวไทยต่างเฝ้าคอย ช่วงนี้ก็อยากจะออกเดินทางไปให้ลมหนาวปะทะหน้าสักหน่อย ถ้าขึ้นเหนือก็ไกลไป เขาใหญ่นี่แหละใช่ที่สุด! วันนี้ Checkraka.com จะพาทุกท่านไปเขาใหญ่กันแบบชิลล์ๆ เป็น route คาเฟ่ เช็คอิน นั่งกินขนมกันเก๋ๆ ให้สำราญใจ จะไปที่ไหนบ้างตามมาเลยค่ะ
วันที่ : 18 พ.ย. 59
เข้าชม : 5,022 ครั้ง
เจาะลึกโครงการ "ลาวีค สุขุมวิท 57" คอนโดใหม่ระดับ Super Luxury สะท้อนไลฟ์สไตล์เหนือระดับ บนทำเลทองหล่อ เปิดตัว 19-20 พ.ย. 59 นี้
วันที่ : 28 มี.ค. 60
เข้าชม : 36,690 ครั้ง
ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมามีการเปิดตัวคอนโดใหม่ๆ รองรับรถไฟฟ้าสายสีม่วงกันหลากหลายโครงการ ตอนนี้โครงการส่วนใหญ่ก็สร้างเสร็จ Ready-to-Move-in กันเยอะแล้ว และราคาที่เปิดขายอยู่ก็ถือว่าน่าซื้อ โดยอาจได้ราคาถูกกว่า หรือใกล้เคียงกับบ้านเดี่ยว หรือทาวน์เฮ้าส์ในย่านใกล้เคียงด้วยซ้ำ
วันที่ : 27 มี.ค. 60
เข้าชม : 12,447 ครั้ง
ล่าสุด Ideo สามารถรวมแปลงที่ดินขนาด 1-3-37 ไร่ ติดถนนใหญ่พหลโยธิน ช่วงใกล้ BTS สะพานควาย เพื่อขึ้นคอนโด High Rise ความสูง 35 ชั้น เบอร์ใหม่ล่าสุดอย่าง “Ideo พหลโยธิน-จตุจักร” ที่มาพร้อมราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาท วันนี้ CheckRaka.com จะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับโครงการนี้ ผ่าน 10 ข้อดีที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับคอนโด “Ideo พหล-จตุจักร” กันค่ะ
วันที่ : 9 ต.ค. 59
เข้าชม : 20,573 ครั้ง
ลงทุนคอนโดยังไงให้กำไร? 12 เทคนิคลงทุนซื้อคอนโดให้รวย เคยมั้ยครับ? ซื้อคอนโดมาแบบไม่ศึกษาให้ดีก่อน หรือเพื่อนชวนซื้อก็ซื้อ พอมาตอนนี้ต้องมาเร่ขายแบบเท่าทุน หรือขาดทุน วันนี้ Checkraka ม
วันที่ : 4 ก.พ. 58
เข้าชม : 14,653 ครั้ง
วิเคราะห์ 4 ทำเลนิยมลงทุนคอนโดปีที่ผ่านมา - ปี 58 จะยังแรงต่อ? ปีนี้กระแสการลงทุนคอนโดสำหรับปี 58 จะยังมีแรงไปต่อได้อีกหรือไม่? และจะไกลแค่ไหน? นี่คือคำถามน่าสนใจของปีนี้เมื่อพิจารณาถึง
วันที่ : 26 ธ.ค. 57
เข้าชม : 63,891 ครั้ง
10 เทคนิคลงประกาศขาย/ให้เช่าบ้านและคอนโดได้เร็วๆ มีคำถามจากเพื่อนๆ หลายคนว่าลงประกาศขายบ้าน / คอนโดบนเว็บไซต์มาเป็นสิบๆ เว็บไซต์แล้วแต่ยังขาย
วันที่ : 26 ธ.ค. 57
เข้าชม : 107,355 ครั้ง
คอนโดให้เช่า: 10 ข้อควรรู้ก่อนให้เช่าคอนโด ทุกวันนี้ บางคนอาจจะเอาคอนโดที่มีอยู่มาปล่อยให้เช่าเพราะไ
วันที่ : 26 ธ.ค. 57
เข้าชม : 27,497 ครั้ง
"ค่าเปลี่ยนชื่อ / ค่าเปลี่ยนสัญญาคอนโด" ต้องจ่ายหรือไม่? ช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2556 นี้ ผู้ประกอบการหลายราย (ทั้งรายเล็กและรายใหญ่) ไล่เปิดตัวโครงการคอนโดใหม่ๆ กันเป็นว่าเล่นก่อนสิ
วันที่ : 16 มิ.ย. 57
เข้าชม : 10,198 ครั้ง
คุ้ม-ไม่คุ้ม? ลงทุนร้านอาหารในคอนโด คอนโดมิเนียม เป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ปัจจุบันถือเป็นธุรกิจสำหรับนักธุรกิจที่มีทุนทรัพย์มากเพื่อการลงทุนไม่ว่าจะเป็นซื้อไว้เก็งกำไร หรือซื้อไว้ตกแต่งแล้
วันที่ : 3 ต.ค. 56
เข้าชม : 16,035 ครั้ง
10 เหตุผลทำไมคนซื้อคอนโดในย่านธุรกิจสีลม-สาทร