ค้นหา คอนโดใหม่ condo
Advertorial : ลงทุนคอนโดใหม่

ลงทุนคอนโดใหม่ (Advertorial)

วันที่ : 16 มี.ค. 60
เข้าชม : 3,372 ครั้ง
การลงทุนเพื่อให้เงินงอกเงยนั้นมีหลายประเภทมากค่ะ แต่ที่ใครๆ ก็ชอบก็คือการมีรายได้แบบ Passive Income หมายถึงการมีรายได้เข้ามาอยู่ตลอดโดยที่ไม่ได้ลงแรงในการทำงานค่ะ ตัวอย่างก็เช่นการลงทุนหุ้นที่ได้รับผลตอบแทน 5-6% ต่อปี หรือการฝากเงินกับธนาคาร ด้วยดอกเบี้ยประมาณ 3% ต่อปี วิธีที่กล่าวมานี้เป็นวิธีเดิมๆ ที่รุ่นพ่อแม่ของเราทำกันมา แต่ในปัจจุบันมีอีกวิธีหนึ่งที่น่าสนใจมากก็คือ การซื้อคอนโดที่การันตีผลตอบแทนค่ะ โดยเฉพาะคอนโดริมทะเลที่มีนักท่องเที่ยวตลอดทั้งปีทั้ง High หรือ Low Season ก็ยังมีนักท่องเที่ยวเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย และพื้นที่หนึ่งที่โดดเด่นเป็นอย่างมากและน่าสนใจลงทุนก็คือ "พัทยา" ซึ่งฮาบิแทท กรุ๊ป ได้เล็งเห็นศักยภาพในพื้นที่ เปิดตัวคอนโดเพื่อการลงทุนที่มีชื่อว่า Bluphere Pattaya Managed By BW Premier Collection ชูจุดเด่นด้วยการบริหารการเช่าโรงแรมระดับสากล เราไปดูกันว่าจะ Passive Income ยังไง และน่าลงทุนแค่ไหน?
วันที่ : 16 มี.ค. 60
เข้าชม : 2,846 ครั้ง
คอนโดใหม่ภายในซอยสุขุมวิท 31 ทำเลที่เรียกได้ว่าสามารถใช้ชีวิตในบริเวณใจกลางสุขุมวิทได้อย่างรอบด้าน ในบรรยากาศที่มีความเป็นส่วนตัว ยูนิตน้อย พร้อม Facilities ที่ให้มาครบครัน มีที่จอดรถที่มาก พร้อมห้องที่มีความสูงจากพื้นถึงเพดาน 2.65 ม. เหมาะสำหรับทั้งลงทุน หรืออยู่เอง
วันที่ : 15 มี.ค. 60
เข้าชม : 7,547 ครั้ง
ในปัจจุบันตลาดคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่มีการเติบโตเร็วมาก จะเห็นได้จากโครงการต่างๆ ที่ผุดขึ้นเป็นจำนวนมาก ทำให้การซื้อคอนโดมิเนียมไว้เก็งกำไร กลายเป็นรูปแบบหนึ่งของการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่นักลงทุนหลายคนสนใจหันมาลงทุนทำธุรกิจประเภทนี้ มาดูเคล็ด (ไม่) ลับในการเลือกซื้อคอนโดฯ ระดับลักชัวรี่อย่างชาญฉลาดตามแบบฉบับนักลงทุน
วันที่ : 15 มี.ค. 60
เข้าชม : 5,045 ครั้ง
พูดถึงพหลโยธิน 23 หลายท่านอาจจะไม่คุ้น แต่ถ้าบอกว่าเลยเซ็นทรัล ลาดพร้าวไปหน่อย ก่อนถึงแยกรัชโยธินก็ต้องร้องอ๋อกันเลยใช่มั้ยล่ะคะ ในย่านนั้นจะมีทั้งอาคารสำนักงานใหญ่ๆ อย่าง SCB Park, PTT Building, ISUZU, Rasa Tower, ตึกช้าง กองปราบปรามฯ ค่อนข้างคึกคักอยู่เหมือนกัน และในอนาคตบริเวณนี้คาดเดาได้ว่าจะพลิกโฉมไปเยอะเลยค่ะ เพราะมีที่ดินเปล่ารอการพัฒนาอีกหลายแปลง เราไปดูกันว่าจะพลิกโฉมไปแค่ไหน และมีโครงการคอนโดใหม่น่าสนใจในละแวกนี้ที่ไหนบ้าง
วันที่ : 15 มี.ค. 60
เข้าชม : 4,110 ครั้ง
"Aspire Sathorn-Thapra" คอนโดสร้างเสร็จพร้อมอยู่บนทำเลเด่นติดรถไฟฟ้า BTS สถานีตลาดพลู ใกล้ในระยะเดินได้เพียงไม่กี่ก้าว ความคุ้มค่าของคอนโดติดรถไฟฟ้ากับราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่าย เริ่มต้นเพียง 2.35 ล้านบาท
วันที่ : 3 มี.ค. 60
เข้าชม : 5,990 ครั้ง
พูลวิลล่า X2 PATTAYA OCEANPHERE ลงทุนเป็น..เห็นเงินแน่นอน!!
วันที่ : 25 ม.ค. 60
เข้าชม : 17,388 ครั้ง
ลมหนาวพัดมาแล้วววววววว เป็นช่วงเวลาที่เราชาวไทยต่างเฝ้าคอย ช่วงนี้ก็อยากจะออกเดินทางไปให้ลมหนาวปะทะหน้าสักหน่อย ถ้าขึ้นเหนือก็ไกลไป เขาใหญ่นี่แหละใช่ที่สุด! วันนี้ Checkraka.com จะพาทุกท่านไปเขาใหญ่กันแบบชิลล์ๆ เป็น route คาเฟ่ เช็คอิน นั่งกินขนมกันเก๋ๆ ให้สำราญใจ จะไปที่ไหนบ้างตามมาเลยค่ะ
วันที่ : 18 พ.ย. 59
เข้าชม : 4,857 ครั้ง
เจาะลึกโครงการ "ลาวีค สุขุมวิท 57" คอนโดใหม่ระดับ Super Luxury สะท้อนไลฟ์สไตล์เหนือระดับ บนทำเลทองหล่อ เปิดตัว 19-20 พ.ย. 59 นี้
วันที่ : 28 มี.ค. 60
เข้าชม : 36,446 ครั้ง
ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมามีการเปิดตัวคอนโดใหม่ๆ รองรับรถไฟฟ้าสายสีม่วงกันหลากหลายโครงการ ตอนนี้โครงการส่วนใหญ่ก็สร้างเสร็จ Ready-to-Move-in กันเยอะแล้ว และราคาที่เปิดขายอยู่ก็ถือว่าน่าซื้อ โดยอาจได้ราคาถูกกว่า หรือใกล้เคียงกับบ้านเดี่ยว หรือทาวน์เฮ้าส์ในย่านใกล้เคียงด้วยซ้ำ
วันที่ : 27 มี.ค. 60
เข้าชม : 11,598 ครั้ง
ล่าสุด Ideo สามารถรวมแปลงที่ดินขนาด 1-3-37 ไร่ ติดถนนใหญ่พหลโยธิน ช่วงใกล้ BTS สะพานควาย เพื่อขึ้นคอนโด High Rise ความสูง 35 ชั้น เบอร์ใหม่ล่าสุดอย่าง “Ideo พหลโยธิน-จตุจักร” ที่มาพร้อมราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาท วันนี้ CheckRaka.com จะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับโครงการนี้ ผ่าน 10 ข้อดีที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับคอนโด “Ideo พหล-จตุจักร” กันค่ะ
วันที่ : 15 มี.ค. 60
เข้าชม : 5,891 ครั้ง
มีเงิน 2 ล้านต้นๆ ก็ซื้อคอนโดใหม่สุขุมวิทได้ กับโครงการ "The Niche Mono Sukhumvit 50" โครงการคอนโด Low-rise 8 ชั้น ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 50 ใกล้ทางด่วน, แหล่ง Shopping และรถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุช ที่มีการนำเอา Sollar Cells มาใช้เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายของส่วนกลาง และมีการบริการหลังการขายแบบ 360 องศาครบวงจร ราคาเริ่มต้นของโครงการนี้อยู่ที่ 2.2 ล้านบาท
วันที่ : 4 ม.ค. 60
เข้าชม : 30,103 ครั้ง
ช่วง 1-2 ปีมานี้ ทำเลหนึ่งที่มีคอนโดเปิดใหม่กันเยอะคือย่าน "จรัญสนิทวงศ์ - ปิ่นเกล้า" ค่ะ ตัวจักรสำคัญที่ผลักดันให้คอนโดมาขึ้นกันเยอะแถวนี้ก็คือ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (ช่วงบางซื่อ - ท่าพระ) ซึ่งคาดว่าจะเริ่มเปิดใช้บริการได้ในปี 2563 หลายคนสงสัยว่าเอ๊ะ!! พอคอนโดขึ้นเยอะกันเป็นดอกเห็ดแบบนี้ มีโครงการใหม่อันไหนที่มีความน่าสนใจ หรือมีอะไรเด่นๆ ต่างจากโครงการอื่นๆ ในย่านนี้บ้าง ซึ่ง หนึ่งในคอนโดใหม่ที่มีคุณลักษณะเป็น Rare Item ในหลายๆ เรื่องของย่านนี้ คือ "The Parkland จรัญฯ - ปิ่นเกล้า" วันนี้เราจะพามาดูความ Rare และไม่เหมือนใคร จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลยค่ะ
วันที่ : 25 ม.ค. 60
เข้าชม : 23,143 ครั้ง
ลงทุนในคอนโดคือ passive income รูปแบบหนึ่งที่ผู้ลงทุนสามารถเลือกเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ได้ทุกเดือนจากการปล่อยเช่าทำให้มีกำไรส่วนต่างมากกว่าเงินผ่อนธนาคาร แล้วเราควรเลือกซื้อคอนโด high rise หรือ low rise กันแน่?
วันที่ : 14 ก.ย. 59
เข้าชม : 8,595 ครั้ง
การเข้ามาของโปรเจกต์ใหญ่ๆ ทำให้ทำเลที่ไม่เป็นนิยมในอดีตอย่าง "อโศก-เพชรบุรี" กลายเป็นทำเลที่น่าจับตามอง ไปดูกันค่ะว่าตอนนี้อโศก-เพชรบุรีเปลี่ยนไปอย่างไรและน่าสนใจน่าจับจองแค่ไหน
วันที่ : 18 ส.ค. 59
เข้าชม : 8,261 ครั้ง
การลงทุนคอนโดที่น่าสนใจคือการลงทุนอย่างไรให้เห็นผลตอบแทนระยะยาว หรือได้ค่าเช่า "Return Yield" มาดูข้อดีของการลงทุนประเภทนี้ว่ามีปัจจัยเอื้อที่ดีอย่างไร และมีโครงการคอนโดไหนน่าสนใจลงทุน
วันที่ : 9 ต.ค. 59
เข้าชม : 19,534 ครั้ง
ลงทุนคอนโดยังไงให้กำไร? 12 เทคนิคลงทุนซื้อคอนโดให้รวย เคยมั้ยครับ? ซื้อคอนโดมาแบบไม่ศึกษาให้ดีก่อน หรือเพื่อนชวนซื้อก็ซื้อ พอมาตอนนี้ต้องมาเร่ขายแบบเท่าทุน หรือขาดทุน วันนี้ Checkraka ม
วันที่ : 4 ก.พ. 58
เข้าชม : 14,299 ครั้ง
วิเคราะห์ 4 ทำเลนิยมลงทุนคอนโดปีที่ผ่านมา - ปี 58 จะยังแรงต่อ? ปีนี้กระแสการลงทุนคอนโดสำหรับปี 58 จะยังมีแรงไปต่อได้อีกหรือไม่? และจะไกลแค่ไหน? นี่คือคำถามน่าสนใจของปีนี้เมื่อพิจารณาถึง
วันที่ : 26 ธ.ค. 57
เข้าชม : 59,733 ครั้ง
10 เทคนิคลงประกาศขาย/ให้เช่าบ้านและคอนโดได้เร็วๆ มีคำถามจากเพื่อนๆ หลายคนว่าลงประกาศขายบ้าน / คอนโดบนเว็บไซต์มาเป็นสิบๆ เว็บไซต์แล้วแต่ยังขาย
วันที่ : 26 ธ.ค. 57
เข้าชม : 105,292 ครั้ง
คอนโดให้เช่า: 10 ข้อควรรู้ก่อนให้เช่าคอนโด ทุกวันนี้ บางคนอาจจะเอาคอนโดที่มีอยู่มาปล่อยให้เช่าเพราะไ
วันที่ : 26 ธ.ค. 57
เข้าชม : 26,187 ครั้ง
"ค่าเปลี่ยนชื่อ / ค่าเปลี่ยนสัญญาคอนโด" ต้องจ่ายหรือไม่? ช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2556 นี้ ผู้ประกอบการหลายราย (ทั้งรายเล็กและรายใหญ่) ไล่เปิดตัวโครงการคอนโดใหม่ๆ กันเป็นว่าเล่นก่อนสิ
วันที่ : 16 มิ.ย. 57
เข้าชม : 9,885 ครั้ง
คุ้ม-ไม่คุ้ม? ลงทุนร้านอาหารในคอนโด คอนโดมิเนียม เป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ปัจจุบันถือเป็นธุรกิจสำหรับนักธุรกิจที่มีทุนทรัพย์มากเพื่อการลงทุนไม่ว่าจะเป็นซื้อไว้เก็งกำไร หรือซื้อไว้ตกแต่งแล้
วันที่ : 3 ต.ค. 56
เข้าชม : 15,515 ครั้ง
10 เหตุผลทำไมคนซื้อคอนโดในย่านธุรกิจสีลม-สาทร